Tuần lễ tư vấn du học & học bổng Úc 2016

01/04/2016 - 11:02 (GMT+7)
Từ ngày 2/4 đến 9/4/2016 Sunrise Vietnam tổ chức tuần lễ tư vấn du học Úc: cơ hội học tập - việc làm - định cư. Đây là cơ hội để các bậc phụ huynh và học sinh, sinh viên tìm hiểu thông tin về du học  một cách toàn diện và nộp hồ sơ trực tiếp cho trường cũng như tham gia các chương trình học bổng giá trị từ bậc trung học đến sau đại học. Tham gia tuẩn lễ tư vấn, phụ huynh và học sinh có nhiều cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn bên cạnh rất nhiều thông tin bổ ích về trường, chứng minh tài chính và xin visa.


Úc là một trong những quốc gia được sinh viên quốc tế hướng tới nhờ nền giáo dục chất lượng cao, cơ hội việc làm trong thời gian học và sau khi tốt nghiệp rộng mở, đồng thời chính sách visa được thay đổi tích cực với nhiều ưu đãi dành cho du học sinh. Kỳ nhập học trong năm 2016 sẽ là một năm thành công đối với những ai có dự định du học tại Úc và biết nắm bắt những thời cơ thuận lợi.

Giáo dục Úc được đánh giá và kiểm định chất lượng từ bậc phổ thông đến đại học. Úc có các trường đại học hàng đầu thế giới. Gần 20 trường đại học Úc có mặt trong bảng xếp hạng 400 trường đại học hàng đầu thể giới. Hệ phổ thông, học sinh có thể chọn trường công lập, tư thục hoặc nội trú. Dưới đây là 4 lý do bạn nên du học Úc qua Sunrise Vietnam:Chương trình đơn giản hóa visa (SVP): từ 23/11/2014, ngoài các chương trình đại học và sau đại học, du học sinh khi chọn học nghề (Advance Diploma) tại các trường ở Úc thuộc danh sách visa ưu tiên (SVP - Streamlined Visa Processing) sẽ được xét cấp visa ở cấp độ 1, đồng thời yêu cầu trình độ tiếng Anh thấp hơn, yêu cầu chứng minh tài chính đơn giản và không bắt buộc cung cấp bằng chứng nguồn thu nhập.

Cơ hội nghề nghiệp: nhờ sự thay đổi tích cực về luật visa đã tạo điều kiện cho du học sinh làm thêm cũng như ở lại Úc làm việc sau khi tốt nghiệp. Cấp visa làm việc tại Úc cho sinh viên sau tốt nghiệp, sinh viên vừa có cơ hội việc làm và có thể có cơ hội định cư tại Úc. Rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam đã nắm bắt cơ hội này để du học cũng như phát triển sự nghiệp thành công tại đây.

Đồng đô la Úc giảm: sự giảm mạnh của đồng đô la Úc kể từ năm 2014 là một yếu tố để các bạn nên cân nhắc du học vào thời điểm hiện nay. Điều này sẽ góp phần làm giảm đáng kể học phí và chi phí sinh hoạt của du học sinh tại Úc. Ngoài ra, các du học sinh có thể tiếp cận rất nhiều chương trình học bổng giá trị từ các trường và chính phủ Úc.

Sunrise Vietnam là một trung tâm có uy tín về tư vấn du học Úc, chúng tôi làm đại diện cho nhiều trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên khắp các bang & vùng lãnh thổ của Úc: ACT, Sydney, New South Wales, Northern Territory, Brisbane, Queensland, Adelaide, Nam Úc, Tasmania, Melbourne, Victoria và Perth, Tây Úc.  Đây chính là cơ hội để các bậc phụ huynh và học sinh, sinh viên tìm hiểu thông tin về du học Australia một cách toàn diện và nộp hồ sơ nhập học & học bổng giá trị từ bậc trung học đến sau đại học cho kỳ tháng 7, 10/2016 và tháng 2/2017. Chi tiết có thể liên hệ các Văn phòng Sunrise Vietnam: Hà Nội, Hải Phòng & HCMC. Hotline: 0906 221313 (Ms Hương).
Đến tham gia Tuần lễ tư vấn du học Úc, các bạn học sinh, sinh viên có thể mang theo bằng cấp, bảng điểm để được tư vấn trực tiếp & nhận ưu đãi đặc biệt từ Sunrise Vietnam (Chỉ dành cho học sinh đến văn phòng tư vấn trong tuần lễ từ 2/4 đến 9/4)

  • Miễn phí 100% gói tư vấn và hỗ trợ Du học Úc
  • Hỗ trợ 5 triệu đồng tiền vé máy bay
  • Bốc thăm vé xem phim CGV cho học sinh đến hỏi thông tin du học Úc
  • Tặng bộ đồ dùng học tập tiện lợi, trẻ trung
 
 
 
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay