BẢN TIN SUNRISE VIETNAM THÁNG 7

06/07/2017 - 12:01 (GMT+7)

Mọi chi tiết xin liên hệ info@sunrisevietnam.com hoặc Hotline 093 677 2474

Tin HOT:

Sunrise Vietnam chi nhánh tại Hải Phòng đang hoàn tất thủ tục và các công tác chuẩn bị để chuyển qua địa chỉ mới: Tầng 5, toà nhà Xổ Số Kiến Thiết, 19 Điện Biên Phủ. Chúng tôi sẽ cập nhật hình ảnh và hoạt động tại Hải Phòng sớm tới quý phụ huynh và học sinh
Ngày 30/7, vào lúc 14h30, Sunrise Vietnam sẽ tổ chức sự kiện tri ân quý phụ huynh và học sinh đã và đang theo học tại trường Trung học Bellerbys, Anh Quốc. Sự kiện dự kiến thu hút hơn 100 khách mời và sẽ được tổ chức với phong cách Tiệc Trà của Anh.

 

Tin Du học:

Tháng 7 là tháng gấp rút tiếp nhận hồ sơ đợt cuối cho kỳ du học tháng 9, cũng là kỳ nhập học lớp nhất trong năm. Sunrise Vietnam xin thông báo danh sách các trường đang có học bổng cao vẫn còn hạn:

Đối với bậc Trung học:

Du học Anh: Học bổng 30% đến 75% các trường Trung học nội trú, bán trú hàng đầu như Bellerbys, Abbey DLD Colleges

Du học Mỹ: Học bổng 10% đến 50% các trường Trung học Nội trú, bán trú tại Boston, New York, Florida.

Du học Singapore: Học bổng 10% đến 50% tại trường trung học Nội trú SIM

 

Đối với bậc Cao đẳng, Đại học:

Du học Anh: Học bổng 1000 GBP đến 5000 GBP các trường

Du học Mỹ: Học bổng từ 10% đến 50% các trường Đại học, cao đẳng như ĐH New Hampshire, ĐH Idaho, Cao đẳng Richard Bland, ĐH Massachusette tại Dartmount và Lowell,...

Du học Úc: Tiếp tục học bổng đến từ trường ĐH Công nghệ Queensland. Riêng khối ngành Quản lý khách sạn và Ẩm thực sẽ có nhiều học bổng đến từ trường Blue Mountains, Le Cordon BleuWilliam Blues

 

Cơ hội dành cho những học sinh không đủ tài chính để du học Anh, Mỹ, Úc, Canada

Hãy cân nhắc du học tại Hàn QuốcNhật Bản, ngoài tiếng Anh, nếu học sinh có thêm 1 ngoại ngữ khác như Hàn, Nhật sẽ là một lợi thế rất lớn. Sunrise Vietnam đã sang thăm thực tế các trường Đại học tại Hàn và Nhật và khẳng định sự vượt trội về chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất và cơ hội nghề nghiệp đối với học sinh từ Việt Nam. Chi phí du học Hàn cho năm đầu khoảng 200 triệu và học sinh có thể xin học bổng lên tới 100% từ năm thứ 2.

 

Tin Đào tạo:

100% học sinh tham gia khoá IELTS cấp tốc tại Sunrise Vietnam đều đạt hoặc vượt được điểm kỳ vọng. Các em đều có điểm IELTS đủ để kịp làm hồ sơ cho kỳ tháng 9 tới.

Sunrise Vietnam chuẩn bị ra mắt chương trình Customized Sunrise Program (CSP) – Là chương trình tiếng Anh đặc biệt, kết hợp giữa học 1:1 với giáo viên và học theo nhóm cuối tuần. Chương trình sẽ tăng thời lượng học với giáo viên nước ngoài và dạy theo giáo trình được biên soạn riêng bởi đội ngũ chuyên môn của Sunrise Vietnam.

Câu Lạc Bộ Tiếng Anh hoàn toàn MIỄN PHÍ đang được xây dựng và sẽ sớm ra mắt để học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 có thể tham gia.

comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay