BRIGHT CAPITAL - Người đồng hành tin cậy cùng bạn khám phá thị trường tài chính quốc tế

15/07/2016 - 17:52 (GMT+7)
Thị trường tài chính quốc tế luôn tồn tại những cơ hội đầu tư giúp nhà đầu tư không chỉ bảo toàn và còn gia tăng giá trị tài sản với mức lợi nhuận hấp dẫn. Tất cả những gì nhà đầu tư Việt cần trang bị để có thể tiếp nhận những cơ hội đầu tư đầy tiềm năng đó là một người đồng hành có hiểu biết sâu sắc về thị trường Việt Nam cũng như thị trường quốc tế với kiến thức chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực tài chính và đầu tư, để giúp nhà đầu tư tìm hiểu và tiếp cận các sản phẩm tài chính đa dạng trên thị trường quốc tế.
 
CƠ HỘI NÀO ĐẾN TỪ THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ?
Hiện nay trên thị trường quốc tế, Úc và Singapore được đánh giá là những thị trường đầy tiềm năng và tạo cơ hội cho các nhà đầu tư trên thế giới trong nhiều lĩnh vực.
Theo số liệu thống kê của Ủy ban Xem xét Đầu tư Nước ngoài tại Úc, trong năm 2014-2015 có tới 36.841 hồ sơ mua bất động sản từ những người không phải là công dân nước này, tăng 60% so với năm ngoái và tăng 75% về giá trị, đạt 60,75 tỷ AUD (khoảng 46,17 tỷ USD). Sức mua nhà từ nước ngoài, đã đẩy giá nhà tại các thành phố lớn ở Úc tăng gần 55% trong vòng 7 năm qua. Cùng với môi trường đầu tư thuận lợi, Chính Phủ Úc tạo điều kiện và khuyến khích đầu tư với các chính sách nhập cư, ưu đãi thuế, vay vốn ngân hàng …
 

Singapore là quốc gia có một môi trường kinh tế mở cửa đa dạng, lành mạnh và không tham nhũng với thu nhập bình quân đầu người vào hàng cao nhất thế giới. Theo cuộc khảo sát Global Financial Centres Index do công ty nghiên cứu Z/Yen Group có trụ sở ở London thực hiện, Singapore đã vượt qua Hồng Kông để trở thành trung tâm tài chính thứ ba của thế giới. Cùng với tiềm lực phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, Chính phủ Singapore còn là "nhà ủng hộ" cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ bằng việc luôn ban hành các chính sách đa dạng nhằm khuyến khích, động viên cho các doanh nghiệp tư nhân mới thành lập.
 
Một trong những điểm quan trọng nhất thu hút đầu tư nước ngoài vào Singapore là chính sách thuế hấp dẫn, ưu đãi thuế cho hầu hết các doanh nghiệp, biến Singapore thành một vùng đất màu mỡ về thuế thu hút các tập đoàn đa quốc gia đầu tư vào, mang theo cả khoa học kỹ thuật, chiến lược marketing, hệ thống phân phối, thị trường riêng… Vì vậy, tham gia vào thị trường Singapore, nhà đầu tư không chỉ được hưởng ưu đãi về chính sách mà còn thuận lợi trong việc huy động vốn từ các nhà đầu tư khác.
 

HÃY ĐỂ BRIGHT CAPITAL GIÚP BẠN NẮM BẮT NHỮNG CƠ HỘI
Nhận ra những cơ hội đầu tư có tiềm năng mang lại lợi nhuận cao từ thị trường quốc tế, Công ty tư vấn tài chính và quản lý đầu tư Bright Capital được thành lập với sứ mênh hỗ trợ các doanh nghiệp và doanh nhân Việt kết nối với thị trường tài chính quốc tế.
  • Dành cho khách hàng cá nhân
Bright Capital mang lại những cơ hội đầu tư tốt nhất ở nước ngoài phù hợp với mong muốn và sở thích của nhà đầu tư cá nhân người Việt. Quy mô đầu tư thường dao động ở mức vài trăm ngàn USD đến vài triệu USD, tập trung chủ yếu trong lĩnh vực Bất động sản tại Úc và Singapore, đầu tư trái phiếu chính phủ, trái phiếu doanh nghiệp và trái phiếu dự án, cơ hội kinh doanh về ẩm thực (nhà hàng), thương mại (trading), sản xuất và chế biến thực phẩm và hàng tiêu dùng với tiềm năng mở rộng kinh doanh ở thị trường nước ngoài và Việt Nam. Hiện tại Bright Capital đang tập trung vào các cơ hội đầu tư ở thị trường Australia và Singapore.
 
Bên cạnh đó, Bright Capital cũng hướng đến việc giúp các nhà đầu tư cá nhân Việt tiếp cận với các giá trị sống tốt đẹp trên thế giới với việc mang đến các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe và nhân thọ tại Singapore và chương trình tư vấn nhập cư vào Australia.
 
Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cá nhân, Bright Capital cung cấp các sản phẩm dịch vụ sau:
- Các sản phẩm bảo vệ
  + Bảo hiểm sức khỏe tại Singapore
  + Bảo hiểm nhân thọ bằng đồng USD hoặc SGD
 
- Các sản phẩm đầu tư
  + Tư vấn đầu tư bất động sản tại Úc
  + Tư vấn đầu tư bất động sản tại Singapore
 
- Các sản phẩm về phong cách sống
  + Tư vấn nhập cư Úc


 
  • Dành cho khách hàng doanh nghiệp
Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp, Bright Capital cam kết đưa ra cách tiếp cận hiệu quả giúp doanh nghiệp tìm ra phương án chiến lược để đạt được kết quả mong đợi với các dịch vụ:
- Thành lập và quản lý công ty tại Singapore:
Giải pháp toàn diện cho các doanh nghiệp/doanh nhân Việt muốn mở rộng hoạt động kinh doanh sang Singapore và từng bước ra khu vực và thế giới.
 
- Tư vấn mua bán và sáp nhập doanh nghiệp:
Bright Capital với đội ngũ giàu kinh nghiệm về đầu tư sẽ tư vấn cho doanh nghiệp các phương án tài chính tối ưu. Đồng thời, với sự hiện diện tại Singapore là nơi hội tụ của các nhà đầu tư quốc tế, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các doanh nghiệp Việt các cơ hội tốt nhất để tiếp cận với nguồn vốn quốc tế.
 

Mang sứ mệnh là cây cầu kết nối nhà đầu tư Việt với thị trường quốc tế, Bright Capital với tiêu chuẩn cao về đạo đức nghề nghiệp, tầm nhìn quốc tế, cùng kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng cam kết sẽ là người đồng hành tin cậy của nhà đầu tư Việt trên con đường khám phá thị trường tài chính quốc tế.
Xin Vui lòng liên hệ hoặc gọi hotline 0888 133 600 cho chúng tôi để trực tiếp nghe tư vấn từ chuyên viên. Hoặc truy cập trang web www.bright-capital.sg để biết thêm thông tin chi tiết.

comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay