HỘI THẢO HƯỚNG DẪN TRƯỚC KHI ĐI DU HỌC ANH, MỸ

31/07/2015 - 09:11 (GMT+7)
Đi du học luôn là quyết định quan trọng cho mỗi gia đình, không chỉ ở việc đầu tư một khoản tiền lớn cho các năm học tập nước ngoài của con, mà còn nằm ở sự kỳ vọng, tin tưởng và lo lắng của các bậc phụ huynh đối với con, cũng như của các em học sinh đối với những năm tháng xa gia đình và môi trường quen thuộc.Hiểu được nỗi lòng của phụ huynh, học sinh, Sunrise Vietnam hàng năm đều tổ chức chương trình Hội thảo Hướng dẫn trước khi đu Du học tại Anh, Mỹ (hai quốc gia có số lượng du học sinh Việt Nam đông đảo). Buổi hội thảo với các nội dung thiết thực, do chính các bạn du học sinh tại Anh và Mỹ về nghỉ hè thực hiện, nhằm chia sẻ không chỉ những nội dung cơ bản như chuẩn bị đồ đạc, giấy tờ,… mà còn cả tinh thần khi làm quen với môi trường học tập mới như thế nào.Sunrise Vietnam kính mời quý phụ huynh, học sinh tham gia hội thảo, cụ thể:

Tại Hà Nội
Hướng dẫn trước khi đi du học Mỹ:
Diễn giả là bạn Việt Anh, Thuỳ My và Doãn Phú, là những học sinh đã trải nghiệm học tập tại trường Phổ thông, Cao đẳng và Đại học tại Mỹ, từ ở Ký túc xá đến ở chung nhà bản xứ,… Các bạn đều là những du học sinh xuất sắc, biết cân bằng cả học tập và các hoạt động ngoại khoá.

Hướng dẫn trước khi đi du học Anh:
Diễn giả là các bạn Minh Hưng, Gia Linh, Mai Đức, Thảo Đan, Thanh Hiếu, Trà My, Linh Đan là học sinh tại Abbey College, Bosworth Independent College, Bellerbys College, Concord College, University of Manchester, LSE và University of Warwick. Đây là những du học sinh xuất sắc đi qua Sunrise Vietnam. Các bạn đều dành học bổng đầu vào, thành công trong quá trình học và được chuyển tiếp lên các trường Đại học TOP đầu tại Anh.

Các bạn tham gia chương trình hoàn toàn MIỄN PHÍ và vào cửa TỰ DO tại 86 Cửa Bắc, tuy nhiên, bạn có thể đăng ký qua email bằng cách gửi thư với thiêu đề “Predeparture Anh/Mỹ” kèm tên, số điện thoại tới info@sunrisevietnam.com để được tư vấn hỗ trợ và nhận thêm phần quà khi đến nhé.

Hoặc đăng ký tại form : http://vip.sunrisevietnam.com/predeparture0808

Link sự kiện tại đây

* Một số hình ảnh Pre-Departure do Sunrise Vietnam tổ chức
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay