THÔNG CÁO BÁO CHÍ - Tiệc tri ân và kết nối khách hàng

15/07/2016 - 18:20 (GMT+7)
THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Tiệc tri ân và kết nối khách hàng

Thời gian: 17h-20h ngày 17/07/2016

Địa điểm: Star Galaxy 87 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Sự kiện kỷ niệm 14 năm thành lập Tổ chức tư vấn du học và đào tạo Sunrise Việt Nam (Công ty TNHH Thái Dương Việt Nam), đơn vị đồng tổ chức: Tập đoàn Luật Quốc Tế Harvey Law, cùng sự tham gia của Công ty Đầu tư tài chính Bright Capital, Tập đoàn Giáo Dục Study Group, HAT - Câu lạc bộ nghệ thuật trường THPT Hà Nội Amsterdam.

“Biển học mênh mông lấy chuyên cần làm bến

Mây xanh không lối lấy trí dựng cả nên.”

Sunrise Việt Nam đang trên đà phát triển không ngừng để đem Việt Nam ra thế giới và đem thế giới về Việt Nam thông qua con đường đào tạo tri thức. Được thành lập từ ngày 17/06/2002, kinh nghiệm 14 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ. SUNRISE VIETNAM vững bước trở thành nhà cung cấp dịch vụ tư vấn giáo dục và đạo tạo chuyên nghiệp ở Việt Nam. Luôn mong muốn đóng góp và phát triển trong việc đào tạo những chuyên gia có đủ phẩm chất, năng lực và sáng tạo, những người có khả năng nắm bắt cơ hội và đảm nhận thách thức của một thế giới không ngừng thay đổi nhanh chóng, Sunrise đã nỗ lực vươn cao và đạt được những thành tưu đáng tự hào. Với 4 chi nhánh tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Hải Phòng, Thành phố Hồ Chí Minh, Sunrise Việt Nam có đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu năng lực, luôn cập nhật kiến thức về hệ thống giáo dục và thủ tục đăng ký nhập học cũng như thủ tục visa của các nước. Bên cạnh tư vấn du học cho các học sinh Việt Nam có nguyện vọng học tập tại các trường hàng đầu thế giới ở Anh, Úc, Mỹ, Canada, Mỹ, New Zealand, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc… Sunrise Việt Nam còn có các khóa học luyện IELTS, TOEFL; chương trình đào tạo tiếng anh cho doanh nghiệp; các hoạt động từ thiện, tình nguyện…

Buổi tiệc “Tri ân và kết nối khách hàng” được tổ chức với mục đích kết nối Sunrise Việt Nam với báo chí, các quý đại diện trường, các bậc phụ huynh, học sinh gặp gỡ, giao lưu với người đại diện những trường đại học danh tiếng trên thế giới, cựu du học sinh thành đạt với mục đích trao đổi những góc nhìn về du học ngày nay, nhất là khi tình trạng du học ở Việt Nam đang trở nên bão hòa. Sunrise Viet Nam với uy tín, tận tâm trong lĩnh vực du học khẳng định những hiệu quả của du học, luôn cung cấp những thông tin giáo dục, giải pháp tối ưu để học sinh chọn lựa con đường du học đi đến thành công.

Buổi tiệc có 2 phần chính:

Từ 17h đến 18h30: Kết nối phụ huynh và giới thiệu 1 số dịch vụ hữu ích dành cho phụ huynh và học sinh du học.

Từ 18h30 đến 20h: Tiệc tri ân với sự giao lưu cùng một số du học sinh, phụ huynh và đối tác của Sunrise Việt Nam.
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay