TRIỂN LÃM THẾ GIỚI DU HỌC THÁNG 9

27/08/2014 - 13:48 (GMT+7)
Triển lãm Thế Giới Du Học là hoạt động thường niên của Sunrise Vietnam – Công ty tư vấn du học với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo. Để giúp phụ huynh và học sinh được gặp trực tiếp đại diện trường, tìm hiểu cơ hội học bổng, hỗ trợ tài chính, nộp hồ sơ… Sunrise Vietnam tổ chức triển lãm hoàn toàn MIỄN PHÍ vào cửa, cụ thể:

Tại TP Hồ Chí Minh
Thời gian: 9h đến 15h Chủ Nhật, ngày 21/9/2014.
Địa điểm: KS Rex, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1

Tại Hà Nội
Thời gian: 17h đến 21h Thứ Ba, ngày 23/9/2014
Địa điểm: KS Melia, 44B Lý Thường Kiệt
Quý phụ huynh học sinh chú ý, khi tham gia Triển lãm du học 2014, học sinh sẽ được:
  • Tư vấn, phỏng vấn học bổng, điền hồ sơ trực tiếp
  • Mỗi một trường sẽ có chính sách ưu đãi cho học sinh đăng kí ngay tại triển lãm. Phụ huynh và học sinh không nên để lỡ cơ hội này.
  • Cơ hội nhận quà may mắn tại Triển Lãm.
Kính mời quý phụ huynh và học sinh đến và đăng ký tại triển lãm hoặc theo mẫu sau:


Danh sách các trường tham gia triển lãm Thế giới du học 2014:

1. Du học Anh:
Chase Grammar School (UK): Thuộc nhóm 16 trường tư thục tốt nhất tại Anh. Đây là trường nội trú với trên 300 học sinh, cung cấp học bổng lên tới 50% học phí + ăn ở cho khoá A Level (Tương đương 420 triệu/năm)

trien lam du hoc thang 9

Bellerbys College (UK) là trường tư thục nhận được nhiều giải thưởng danh giá hàng năm về chất lượng giảng dạy. Trường có tại 4 thành phố là London, Cambridge, Oxford và Brighton. Học bổng GCSE và Alevel tối đa 50% học phí.

trien lam du hoc thang 9

Abbey DLD College (UK) là trường tư thục tại London, Cambridge, Birmingham và Manchester. Trường có học bổng GCSE và Alevel từ 50% đến 100% học phí.

trien lam du hoc thang 9

Cardiff Sixth Form College (UK) chuyên cung cấp các khoá Alevel có uy tín và đạt thứ hạng cao tại Anh. Trường liên tục xếp hạng nhất về kết quả học tập trong 3 năm gần đây. Học bổng từ 50% đến 100% học phí.

trien lam du hoc thang 9

Bedstone College Bedstone College là một trường nội trú và bán trú cho học sinh nam và nữ tuổi từ  3-18 và học sinh nội trú từ 9 tuổi trở lên. Trường được bao quanh bởi phong cảnh nông thôn yên bình với những ngôi nhà xây theo kiến trúc lịch độc đáo cũng cấp một khung cảnh tuyệt vời cho 250 học sinh theo học.
 
ISC – UK là tổ chức giáo dục cung cấp các khoá dự bị đại học, cao đẳng (tương đương năm 1 đại học), dự bị thạc sỹ của gần 20 trường Đại học tại Anh. Học bổng từ 10% đến 30% học phí.

trien lam du hoc thang 9

CEG (US - UK) là tổ chức giáo dục cung cấp các khoá học từ GCSE, Alevel (CATS College tại Cambridge, London, Canterbury) và khoá dự bị đại học, cao đẳng (tương đương năm 1 đại học), dự bị thạc sỹ. Học bổng 25% đến 60% tuỳ khoá học.

Navitas (US - UK), là tổ chức giáo dục đại diện tuyển sinh cho 9 trường Đại học ở Anh (Brunel University, Hertfordshire University, Swansea University…) với học bổng từ 35 triệu cho sinh viên Việt nam

trien lam du hoc thang 9

2. Du học Mỹ
Shorelight Education Group (USA):
Tổ chức đại diện các trường ĐH Công lập tại Mỹ như University of Central Florida, University of Kansas, học bổng 120 triệu.

trien lam du hoc thang 9

University Track Preparation (USA): Tổ chức đại diện cho các trường phổ thông tại Mỹ như Saint Anthony’s High School, Saint John High School, Fairmont The Private School tại New York và California

International Student Education Services (USA): Tổ chức đại diện cho 67 trường phổ thông và 25 trường Đại học, chuyên các dịch vụ nộp hồ sơ, xếp chỗ ở, đón sân bay, chuyển trường, lựa chọn khoá học,…

trien lam du hoc thang 9

3. Du học Úc:
Queensland University of Technology (QUT)(Aus),
học bổng 25% học phí kỳ đầu.

trien lam du hoc thang 9

Le Cordon Bleu (Aus), trường chuyên về ngành quản lý khách sạn, ẩm thực tại Úc. Trường có học bổng 6000 AU$

4. Du học Singapore:
James Cook University (Sing),
là trường Công lập hàng đầu tại Úc, đặt khu học xá tại Singapore, trường có chương trình chuyển tiếp học tại Singapore và Úc với mức học phí không đổi. Trường còn tặng laptop/ipad mini cho học sinh nhập học. Miễn phí ghi danh cho học sinh đăng ký tại Triển lãm

trien lam du hoc thang 9

3Dsense Academy (Singapore) là học viện số 1 tai Châu Á về ngành thiết kế Đồ Hoạ, 3D, animation. Nếu bạn muốn tìm một ngành học, một ngôi trường có thể cho bạn công việc ngay sau khi ra trường, 3Dsense là lựa chọn hoàn hảo.

trien lam du hoc thang 9

5. Du học Malaysia:
KDU College (Malay)
Học bổng 50% khoá học Cử Nhân chắc chắn thu hút học sinh khá giỏi, có nhu cầu học tập tại đất nước mang đậm bản sắc văn hoá Châu Á nhất.

6. Du học Thái Lan:
Mahidol University International College (Thai) thành lập năm 1986, cung cấp các khoá học cử nhân, thạc sỹ ngành khoa học, kỹ thuật, quản lý cùng phương pháp giảng dạy nhấn mạnh vào kỹ năng phân tích, tổng hợp. Học tập tại Thái Lan có chi phí rất hợp lý, phù hợp với những gia đình có nhu cầu tiết kiệm chi phí mà có thể qua lại thăm con thường xuyên.

Lin's International Medical Consulting (Thai) Tập đoàn LIEMG (Viết tắt của Lin’s International Education Management group) là tập đoàn quốc tế được thành lập năm 1996, được biết đến với dịch vụ “lấy sinh viên làm chủ đạo”, và giúp đỡ hàng ngàn học sinh nhập học thành công các khóa học ngành Y ở Philippines, Trung Quốc, Ba Lan.

comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay