TUẦN LỄ TƯ VẤN DU HỌC CHÂU Á SINGAPORE, HÀN QUỐC, NHẬT BẢN, PHILIPPINES

05/12/2017 - 11:54 (GMT+7)
Bạn muốn đi du học nhưng đắn đo về chi phí hay hồ sơ phức tạp?
Bạn muốn du học Úc, Mỹ, Canada nhưng hồ sơ còn yếu?
DU HỌC CHÂU Á SẼ LÀ BƯỚC ĐỆM HOÀN HẢO.
 
Từ thứ 2 đến thứ 7, ngày 11 đến ngày 16 tháng 12, các chuyên gia tư vấn sẽ thường trực tại văn phòng Sunrise Vietnam tại Hà Nội, Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh để tư vấn cho bạn lộ trình học Tiết kiệm và hợp lý nhất

5 lợi ích của việc du học Châu Á:

           1. Văn hoá gần gũi, dễ hoà nhập:

Cheng Du University (Trung Quốc)

Đi du học là lựa chọn cho học sinh được trải nghiệm cuộc sống và học tập tại nước ngoài. Nhưng không nhất thiết Du học là cần phải đi thật xa như Anh, Mỹ, Canada… mới là trải nghiệm, vì ngay tại các nước châu Á lân cận cũng có rất nhiều điều để học học. Đảo quốc sư tử Singapore hay con rồng châu Á Trung Quốc, xử sở Kim chi Hàn Quốc hay Đất nước Mặt trời mọc Nhật Bản đều là những cường quốc đáng để học tập, trong khi văn hoá vẫn gần gũi với Việt Nam.

           2. Thủ tục đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh


University of Malaysia Sabah (Malaysia)
 
Visa du học trong các nước châu Á thông thường trong vòng 1 tháng. Thủ tục chứng minh tài chính cũng “nhẹ” hơn rất nhiều so với Anh, Úc, Canada. Thậm chí các nước như Singapore, Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc, học sinh hoàn toàn không cần chứng minh tài chính khi xin nhập học và xin visa.
 
           3. Chi phí hợp lý

 
Trong các nước châu Á, Singapore là nước có chi phí du học cao nhất, tầm 500 triệu/năm học Đại học, nhưng bù lại chỉ sau 2 năm sinh viên đã có thể nhận bằng Cử Nhân (do Anh, Úc cấp). Các nước khác như Nhật, Hàn có chi phí 1 năm tầm 200 triệu/năm học phí, ăn ở, nhưng học sinh còn được đi làm thêm một cách hợp pháp. Du học Malaysia hay Trung Quốc chỉ tầm 120 triệu/năm, học tại Thái Lan (bằng của Mỹ cấp) cũng chỉ tầm 300 triệu với điều kiện sinh hoạt của sinh viên tương ứng Khách sạn 4*. 

Chỉ lướt qua bảng phí nêu trên, hẳn phụ huynh và học sinh đã có sự so sánh so với du học tại Anh, Mỹ, Canada hay Úc.
           
           4. Bước đêm hoàn hảo nếu châu Á chưa phải là điểm đến cuối cùng

Nếu đích cuối cùng của bạn là Anh, Mỹ, Canada hay Úc, nhưng hồ sơ gia đình còn yếu về mặt tài chính, hồ sơ học tập hoặc kinh nghiệm du học, du lịch nước ngoài của bạn chưa có? Du học châu Á sẽ là 1 trạm chuyển tiếp hoàn hảo.
 
Du học Singapore sẽ giúp bạn chuyển tiếp sang Anh hay Úc.

Du học tại Thái Lan bạn sẽ dễ xin visa Mỹ hay Canada hơn.
 
 
Rất ít trường hợp bị ghi nhận trượt visa sang Anh, Úc, Mỹ,.. khi bạn đã theo học nghiêm túc tại 1 nước châu Á. Trải nghiệm của bạn tại “bước đệm” này sẽ khiến bạn tự tin hơn, hồ sơ đẹp hơn và cơ hội visa cao hơn hẳn. 

           5. Cơ hội nhiều hơn:

Cơ hội ở đây bao gồm Cơ hội học bổng đầu vào và Cơ hội nghề nghiệp tại đầu ra. Khi phần nhiều học sinh sẽ hướng tới các nước lớn như Anh, Úc, Mỹ, Canada,… Thì các nước châu Á sẽ là nơi để bạn nổi bật và toả sáng. Cơ hội học bổng đầu vào, học bổng chuyển tiếp cũng rộng mở hơn. Ra trường với kinh nghiệm tại một nước châu Á, một ngoại ngữ khác bên cạnh tiếng Anh (Tiếng Nhật, Hàn, Trung chẳng hạn), chắc chắn bạn sẽ thành công. Chưa kể Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc đang là những nhà đầu tư lớn tại Việt Nam, họ luôn cần nguồn nhân lực chất lượng cao và am hiểu cách làm việc của nước sở tại.


 
Mọi thông tin xin liên hệ SUNRISE VIETNAM
Hà Nội: 86 Cửa Bắc, Q. Ba Đình - ĐT: 024.3722.4898
VP Times City: Tầng 2, Khu văn phòng T5, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng - ĐT: 024.3200.4743
HCM: Lầu 7, Tòa Nhà Thanh Dung, 179 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 - ĐT: 028.3837.0176
Hải Phòng: Tầng 5 toà nhà Xổ Số 19 Điện Biên Phủ, Ngô Quyền - ĐT: 0225.365.3269
Email: info@sunrisevietnam.com ; Web: www.sunrisevietnam.com
Luyện thi IELTS: www.sunrise.edu.vn
 

comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay