Du học Singapore - FIS Institute

20/10/2014 - 16:01 (GMT+7)
Sunrise Vietnam mời phụ huynh và học sinh tham gia hội thảo chương trình trung học tại Học Viên FIS Singapore

Thời gian:
Từ 14h00 đến 16h30, thứ 5, ngày 23/10, ông Terence Siah - đại diện tuyển sinh, sẽ đến và trao đổi về chương trình trung học tại Học viện FIS Singapore.

Địa điểm:
Văn phòng Sunrise Vietnam - Ho Chi Minh: 11 Nguyễn Văn Mai, Phường 8, Quận 3.
Hotline: Ms. Thủy HCM: 0943.004.203

Học viện FIS được thành lập vào năm 2000 tại Singapore, một đất nước xinh đẹp và trong sạch nhất thế giới. Singapore nổi tiếng về chính trị ổn định, kinh tế phồn vinh, cơ sở hạ tầng hiện đại, khí hậu trong lành, thời tiết mát mẻ và con người hiền hòa. Singapore luôn coi giáo dục là yếu tố then chốt cho sự tăng trưởng và phát triển của đất nước này. Du học Singapore sẽ mang lại cho bạn cơ hội hòa nhập vào một nền giáo dục luôn hướng đến sự hoàn thiện và được trở thành một thành viên của cộng đồng dân cư tiến bộ.

du hoc singapore FIS Institute

Hiện nay, FIS là một Viện giáo dục tư nhân (PEI) được quản lý bởi Hội đồng giáo dục tư nhân Singapore. Một số thành tích đáng kể mà trường đã đạt được:
- 321 sinh viên đậu vào các Viện đại học/cao đẳng
- Gần 100 sinh viên theo học các trường đại học danh tiếng trong nước và nước ngoài
- 59 sinh viên A-level nhận được lời mời nhập học từ Đại học Quốc gia Singapore (NUS)
- 28 sinh viên A-level nhận được lời mời từ Đại học Công nghệ Nanyang (NTU)
Khuôn viên ban đầu của Viện FIS là trụ sở Hải quân Anh, được xây dựng vào năm 1939 và đã trở thành di tích quốc gia tại Singapore. Đặt tại vị trí lý tưởng nằm trên đỉnh một ngọn đồi, sinh viên có thể tận hưởng cái nhìn tuyệt đẹp của vùng ngoại ô. Diện tích trường trải rộng ra hơn 5,6 ha, môi trường rộng rãi, khu vườn và không khí trong lành biến nơi đây thành một không gian lý tưởng cho cả công việc và vui chơi. Trường cách ga tàu điện ngầm Sembawang 5 phút đi bộ.

Trường có hai cơ sở, một trong khuôn viên Ubi và một trong khuôn viên Keypoint. Khuôn viên Ubi nằm ở phía đông và khuôn viên Keypoint nằm gần khu vực thành phố Singapore. Một số cơ sở vật chất bao gồm: thư viện, khu vực nghiên cứu, căng-tin, internet không dây và một phòng thí nghiệm máy tính. Sinh viên có thể lựa chọn để thư giãn sau khi học tập tại các khu bể bơi, phòng tập Yoga, sân quần vợt, bóng rổ.

du hoc singapore FIS Institute

Trên 75% giáo viên của trường có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ, trong đó phần lớn có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Giáo viên tại FIS luôn là người hướng dẫn chuyên nghiệp, tận tâm, và có đầy đủ niềm đam mê để cung cấp lời khuyên tốt nhất cho sinh viên cả về học tập và tâm lý.

Về chương trình đào tạo, Viện FIS cung cấp các khóa học O-level, A-level và các khóa luyện thi IETLS.

Chương trình O-level (15 tháng/24 tháng): dành cho học sinh 14 tuổi
Chương trình Olevel tương đương với chương trình lớp 10 tại Việt Nam. Học sinh học hết lớp 9 tại Việt Nam có thể bắt đầu theo học chương trình này.

Kỳ thi GCE O-Level là kỳ thi tốt nghiệp cấp II được đồng tổ chức bởi Bộ Giáo Dục Singapore và Hội đồng thi của trường Đại học Cambridge. Chứng chỉ O-level của Cambridge Singapore được công nhận trên toàn cầu. Sinh viên có chứng chỉ O-level có nhiều cơ hội lựa chọn học lên những cấp độ cao hơn:

- Đăng ký vào 5 trường cao đẳng công
Nanyang Polytechnic
Ngee Ann Polytechnic
Republic Polytechnic
Singapore Polytechnic
Temasek Polytechnic.

du hoc singapore FIS Institute

- Đăng ký vào hơn 300 trường tư có chương trình liên kết với các Đại học hàng đầu thế giới. 
FIS hợp tác với hơn 300 trường tư đối tác tại Anh, Úc Mỹ, cung cấp nhiều khoá học liên kết chuyên đào tạo về Thương mại, Kỹ thuật, Mỹ Thuật và Ngoại Ngữ cung cấp rất nhiều chương trình đa dạng từ chứng chỉ, bằng cấp, bằng đại học và sau đại học

- Tham gia lớp dự bị đại học để vào 3 đại học hàng đầu
Đại học quốc gia Singapore ( NUS)
Đại Học Công Nghệ Nanyang (NTU)
Đại học Quản Trị ( SMU)

Chương trình A level (15 tháng/24 tháng): dành cho học sinh 16 tuổi
Chương trình A- level có thể được xem tương đương với chương trình lớp 11-12 tại Việt Nam. Học sinh đã tốt nghiệp lớp 10 hoặc 11 tại Việt Nam với kết quả tốt có khả năng được chấp nhận vào chương trình này. Hoặc học sinh có thể lựa chọn con đường học O-level rồi tiếp tục lên A-level.

Với bằng A level, sinh viên có thể đăng ký vào một trong 3 trường đại học công lập của Singapore hoặc các trường đại học danh tiếng khác trên thế giới hoặc có thể đăng ký học thẳng vào chương trình Cao đẳng nâng cao. Các trường đại học công lập của Singapore đều có chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính lên đến 80% cho các sinh viên quốc tế.

Chất lượng đào tạo của Viện FIS đã được nhiều trường đại học trên thế giới công nhận. FIS tự hào là đối tác của hơn 20 trường đại học danh tiếng từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm New Zealand, Australia, UK, Canada. Nhiều trường top đầu còn lấy kết quả A-level từ trường làm cơ sở xét tuyển.
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay