Bronte College

13/06/2014 - 15:41 (GMT+7)

TỔNG QUAN

Bronte là một cộng đồng ấm áp và chào đón tất cả học sinh đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau. Chúng tôi phấn đấu để tạo ra một “mái nhà” cho học sinh quốc tế, trong khi Chương trình hỗ trợ tiếng Anh của chúng tôi giúp học sinh có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh thành công trong trường và xã hội Canada.

Ở Bronte Collge, học sinh quốc tế hòa nhập với các học sinh bản xứ khi họ học tiếng Anh và tham gia vào tất cả các khía cạnh của các chương trình học và ngoại khóa ở Bronte College. Nhiều hoạt động nâng cao kinh nghiệm học tập và cung cấp cho các học sinh cơ hội để tham quan Ontario và các nơi khác của Canada.

ĐỊA ĐIỂM

Khu học xá tọa lạc tại khu vực trung tâm tại thành phố Mississauga thuộc vùng Toronto mở rộng. Trường nằm trong một khu vực công viên yên tĩnh phù hợp cho việc học tập. Trường chỉ cách trung tâm thành phố Toronto, trung tâm tài chính của Canada, 20 phút lái xe – và rất gần các đường cao tốc và các trung tâm thương mại chính. Học sinh có thể đi bộ hoặc sử dụng các phương tiện giao thông công cộng để đến các trung tâm mua sắm và y tế ở gần đó. Một địa điểm được ưa thích là thác Niagara, cách 60 phút lái xe, gần biên giới Mỹ.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

  • Lớp 9 & 10

Lớp 9 và 10 chủ yếu gồm các môn học nhằm cung cấp kỹ năng và nội dung làm nền tảng cho chương trình lớp 11 và 12. Tại Bronte College, chúng tôi tin rằng những môn học này không chỉ là nền tảng học thuật mà còn là nền tảng cho các trải nghiệm sống và phát triển cá nhân.

  • Lớp 11 & 12

Bronte College có các khóa học dự bị đại học và cao đẳng cho học sinh lớp 11 và 12 được thiết kế để trang bị cho học sinh kiến thức và các kỹ năng cần có để đáp ứng yêu cầu tuyển sinh của các trường đại học và cao đẳng. Học sinh cần phải hoàn tất 14 tín chỉ ở lớp 11 và 12 để được cấp bằng tốt nghiệp trung học tỉnh Ontario (OSSD).

  • Chương trình cấp tốc lớp 12

Chương trình cấp tốc dành cho lớp 12, là chương trình dự bị đại học bắt đầu vào tháng 1 và được thiết kế đặc biệt dành cho các học sinh đủ điều kiện có mong muốn hoàn tất 6 môn học Dự bị và vào học Đại học vào tháng 9 trong cùng năm đó.

  • Chương trình học vượt (AP) tín chỉ chuyển tiếp Đại học

Chương trình AP cung cấp cho học sinh cơ hội học chương trình đại học trong khi còn ở cấp trung học. Chương trình này được đa số các trường đại học ở Canada, Hoa Kỳ, và hơn 55 quốc gia khác công nhận là chương trình xuất sắc.

  • Chương trình tiếng Anh

Chương trình tiếng Anh phù hợp cho tất cả các cá nhân với các cấp độ tiếng Anh khác nhau. Cá nhân sẽ được xếp lớp tùy thuộc vào khả năng của họ và/hoặc thông qua điểm tiếng Anh (TOEFL, MELAB, IELTS) cũng như một bài kiểm tra tại Bronte College.

CHI PHÍ 2011 – 2012

HỌC PHÍ

Lớp 9, 10 hoặc 11 (8 khóa học / lớp)

$12,800

Lớp 12 (dự bị đại học / nâng cao)

$10,200

Tiếng Anh (220 giờ / cấp độ)

$3,500

CƯ TRÚ

2 học kỳ (10 tháng) tháng 9 – tháng 6

$11,000

Tháng 1 – Tháng 6

$6,900

Phòng – phòng đơn Mùa hè (mỗi tháng)

$1,100

Bữa ăn – 7 ngày / tuần (bao gồm trong giá phòng)

Bảo hiểm cho học sinh quốc tế (12 tháng)

$600

Phí nộp đơn

$150

Sắp xếp giám hộ

$200

comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay