Calgary Board of Education, Calgary

19/01/2017 - 08:30 (GMT+7)

Là học khu công lập lớn nhất tây Canada, Hội đồng giáo dục Calgary (CBE) cung cấp chương trình đào tạo và sự hỗ trợ sâu rộng để đáp ứng nhu cầu học tập đang ngày càng đa dạng của thế hệ con trẻ. Trường tập trung vào cá nhân hóa các trải nghiệm học tập, để mỗi học sinh có thể tham gia, được truyền cảm cảm hứng và phát huy tối đa tiềm năng của mình.

CBE thuộc thành phố Calgary - ngay tại chân đồi phía đông của dãy Rocky Mountains. Đây là trung tâm đô thị của toàn bộ vùng phía nam Alberta, được bao quanh bởi môi trường hoang sơ và nguồn tài nguyên phong phú. Do địa hình cao nguyên, Calgary sở hữu khí hậu ôn hòa, khô ráo, đặc biệt khi so sánh với nhiều vùng khác ở Canada. Trung bình, nhiệt độ mùa xuân là 23 độ C, mùa đông là 0 độ C, thường xuyên có nắng ngay cả khi thời tiết lạnh.

Nhìn chung, cư dân trong thành phố là những thành phần tri thức được giáo dục tốt, có tinh thần vì cộng đồng và có thu nhập cao. Điều này tạo nên một môi trường sống rất an toàn và lành mạnh. Người dân Alberta rất ủng hộ các hoạt động thiện nguyện, họ hay tham gia vào hoạt động chung cũng như hỗ trợ các nhóm tổ chức cộng đồng. Tỉ lệ tội phạm thấp, chương trình an ninh cá nhân và dịch vụ an ninh chất lượng cao, giúp Calgary trở thành top 25 thành phố hàng đầu thế giới về mức độ an toàn.

Thông tin trường:

Năm thành lập: 2002

Cấp học: tiểu học đến trung học phổ thông

Tổng số trường trực thuộc: 230

Số trường Trung Học cho học sinh quốc tế: 7

Tổng số học sinh: 120.000

Số học sinh quốc tế: 950

Chương trình học: Tiếng Pháp, chương trình nâng cao AP, tú tài IB, Thể thao, Mỹ thuật.

Chương trình ngoại khóa: Bóng Rổ, Bóng Chuyền, Bóng Đá, Cầu Lông, Điền Kinh, Khúc Côn Cầu, Tham Luận, Cờ Vua, Câu Lạc Bộ Ngoài Trời, Hội Đồng Sinh Viên, Báo Chí, Thời Trang, Nhiếp Ảnh, Đồng Ca, Sân Khấu.

Đội ngũ giáo viên: Toàn bộ giáo viên có giấy chứng nhận của bộ giáo dục Alberta và có ít nhất một bằng cử nhân. Nhiều giáo viên trong số đó sở hữu trình độ thạc sĩ, tiến sĩ trong lĩnh vực giảng dạy.

Hỗ trợ sinh viên quốc tế: Mỗi học sinh có điều phối viên nhằm hỗ trợ cho các em trong những vấn đề: cung cấp thông tin về khóa học và định hướng xã hội, khuyến khích tham gia vào hoạt động của của trường, cung cấp cơ hội để gặp gỡ bạn bè người Canada, tư vấn, hướng dẫn chọn trường và nộp hồ sơ học đại học.

Khai giảng: Tháng 2 và tháng 9

Học khu công lập Calgary phối hợp với Mạng lưới Homestay Canada, tìm kiếm cho học sinh nhà ở nếu là học sinh trung học. Các chủ nhà đều được kiểm tra cẩn thận về an toàn và pháp lý trước khi có thể đăng ký làm chủ nhà. Trong suốt thời gian học, nhà trường cũng sẽ liên tục giám sát chủ nhà.

Chi phí:

Phí xét đơn: $250

Học phí: $11,500 một năm

Bảo hiểm y tế: $500

Phí sắp xếp chỗ ở $500

Homestay: $850 một tháng

Phí bảo vệ (sẽ được hoàn lại) $500

Đưa đón sân bay $95

Chi tiết xin liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường: SUNRISE VIETNAM

comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay