Du học Canada – Trường Anh Ngữ Culture Works

24/10/2014 - 15:18 (GMT+7)
I/ THÔNG TIN TỔNG QUÁT VỀ TRƯỜNG
Culture Works là một trường Anh Ngữ tại Canada chuyên dạy chương trình tiếng Anh học thuật trong khuôn viên các trường Đại Học và Cao Đẳng ở Ontario, Canada. Canada là một đất nước an toàn và xinh đẹp với môi trường đa văn hóa độc đáo. Danh tiếng của nền giáo dục Canada được dựa trên chất lượng vượt trội trong hệ thống giáo dục toàn cầu. Hơn 200.000 sinh viên và những nhà nghiên cứu quốc tế hàng đầu chọn học tại Canada mỗi năm.

du hoc canada truong anh ngu culture works

Từ năm 1998, chương trình EAP của CultureWorks đã chuẩn bị cho hàng ngàn sinh viên quốc tế thành công trong việc theo học bậc cử nhân và cao học tại Canada thông qua quan hệ đối tác với 6 Trường (5 Đại Học và 1 Cao Đẳng) tại Canada, tại các thành phố an toàn và thân thiện. Tham gia khoá học Culture Works, sinh viên sẽ được nhận ngay thư mời nhập học có điều kiện vào các trường cao đẳng, đại học đối tác.

Culture Works đặt 3 cơ sở chính tại London, Ottawa và Oshawa. Thành phố London là nơi hội tụ nhiều cơ sở giáo dục hàng đầu Canada, nổi tiếng với thiên nhiên rừng núi bao quanh cùng hơn 400,000 người dân sinh sống tại đây.

Khác với London, Ottawa là thành phố của sự hiện đại với thiết bị công nghệ hiện đại được sử dụng ở khắp mọi nơi với hơn 1 triệu người dân, thân thiện, an toàn đối với du học sinh quốc tế.

Oshawa là thành phố xinh đẹp tọa lạc tại Lake Ontario chỉ cách 30 phút để đi đến Toronto.
Culture Works hỗ trợ sinh viên trong việc xây dựng nền tảng để đạt được thành tích học tập xuất sắc. Các trường đối tác đều có chất lượng cao và lâu năm, thu hút sinh viên quốc tế có trình độ cao.
Trang chủ Culture Works http://culture-works.com/


II/ VÌ SAO CHỌN CULTUREWORKS?

- Chấp nhận sinh viên có điều kiện vào các chương trình cử nhân và cao học
- Trung tâm Cultureworks được thiết kế nằm trong khuôn viên các trường Đại Học 
- Là thành viên của Tổ chức giáo dục quốc tế CBIE
- Không yêu cầu TOEFL, IELTS
- Miễn phí ghi danh
- Thủ tục đơn giản, nhanh gọn
- Liên kết với một số trường đại học hàng đầu như : King’s University College, Brescia University College, University of Ontario Institute of Technology, Carleton University, Durham College.

du hoc canada truong anh ngu culture works

III/ HỌC PHÍ VÀ KỲ NHẬP HỌC

Lệ phí Chi phí
Học phí $ 6,221.00/học kỳ
Ăn ở nhà bản xứ $18 – 29/ngày
Bảo hiểm $250/học kỳ


Ngày nhập học: 03/01, 28/02, 25/04, 20/6, 29/08, 24/10

du hoc canada truong anh ngu culture works
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay