Du học Canada - School District 40 International Education Program

17/12/2014 - 05:43 (GMT+7)
DU HỌC CANADA – TRƯỜNG TRUNG HỌC QUỐC TẾ
SCHOOL DISTRICT 40 INTERNATIONAL EDUCATION PROGRAM – NEW WESTMINISTER, BRITISH COLUMBIA
 
Tọa lạc tại khu vực trung tâm thành phố Vancouver, tỉnh British Columbia, chương trình giáo dục quốc tế của Hội đồng giáo dục New Westminster đã đi vào hoạt động được 27 năm. New Westminster là một thành phố nhỏ và an ninh với hơn 60,000 dân sinh sống.

New Westminster là một trong những trường trung học đầu tiên tại Canada có nhận du học sinh quốc tế. Kể từ năm 1987, nhiều học sinh và người lớn từ khắp nơi trên thế giới đã chọn nơi đây để học chương trình dài hạn và ngắn hạn.

New Westminster tọa lạc tại vị trí thuận lợi cách sân bay quốc tế Vancouver chỉ 30 phút và cách trung tâm thành phố Vancouver 25 phút bằng SkyTrain. Trường trung học New Westminster giảng dạy các chương trình học cho học sinh từ lớp 8 đến lớp 12. Văn phòng Chương trình giáo dục quốc tế nằm trong khuôn viên nhà trường và là nơi nhân viên có thể hỗ trợ một cách tuyệt đối cho sinh viên.
Trang chủ New Westminster School District 40 http://district.sd40.bc.ca/
 
du hoc canada School District 40 International Education Program

Chương trình đào tạo nổi bật tại School District 40
Academic Night School, Adult Academic Learning, Apprenticeship Programs, Career Training Programs, Continuing Ed General Interest Programs, French Immersion & Montessori Programs, Home learners' Program, International Baccalaureate, International Education, On-Line Learning, POWER Program, RCAP (Royal City Alternate Program), SIGMA, Urban First Nations.
 
Cơ sở vật chất và giải trí tuyệt vời
Trường trung học New Westminster là trường trung học chính tại New Westminster, nhà trường cũng có nhiều trường tiểu học và trung học với chất lượng giáo dục đẳng cấp dành cho học sinh nhỏ tuổi. Các cơ sở của New Westminster bao gồm 5 phòng điện toán gồm những phòng chuyên biệt cho Internet và đa phương tiện, 3 phòng tập thể dục, một phòng ăn đầy đủ dịch vụ, một sân thể thao lớn, sân trượt bang, và các phòng chuyên biệt cho khoa học, nghệ thuật và âm nhạc.

Các trường thuộc New Westminster cho thành lập nhiều hội thể thao, âm nhạc, văn hóa, và dịch vụ công cộng. Ngoài ra, New Westminster có các trung tâm cộng đồng tuyệt hảo với nhiều chương trình giải trí khác nhau.
 
Đối tượng tuyển sinh của trường khi du học Canada
Học sinh cấp 1, 2 và 3
 
Lệ phí học tập dài hạn khi du học Canada tại School District 40
Lệ phí Thời gian CAD$
Phí nộp đơn 1 lần (không hoàn trả) $150
Học phí 1 năm học $13,000
Học phí 1 học kỳ (6 tháng) $6,800
Phí nộp đơn Homestay 1 lần (không hoàn trả) $300
Phí Homestay (lớp 9 – 12) 1 tháng (đóng hàng tháng) $850
Phí Homestay (lớp 6 – 8) 1 tháng (đóng hàng tháng) $900
Bảo hiểm y tế 1 năm/1 học kỳ (6 tháng) $900/$450
Đón tại sân bay (dành cho học sinh ở Homestay) 1 lần (đóng cùng lệ phí Homestay tháng đầu) $50
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay