Du học Trung học Canada - BIRMINGHAM INTERNATIONAL COLLEGIATE

11/04/2019 - 10:33 (GMT+7)
Birmingham International Collegiate of Canada (BICC) - trường trung học đa văn hóa hàng đầu tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto. Danh tiếng của BICC không chỉ được biết đến trong phạm vi Toronto mà còn lan tỏa ra toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Ngày càng có nhiều học sinh Việt Nam chọn BICC là điểm đến học tập và phát triển tài năng, góp phần làm cho BICC ngày càng phát triển. Mong rằng những thông tin mà Sunrise Vietnam cung cấp dưới đây sẽ giúp các bạn học sinh có quyết định đúng đắn nhất cho riêng mình.
 

 
Với phương châm “nâng cao chất lượng giáo dục”, BICC đã thành công trong việc tạo ra một môi trường giáo dục có tính cạnh tranh cao, kích thích học sinh phát huy tối đa tiềm năng của mình. Trường trang bị cho học sinh những nền tảng giáo dục cần thiết, giúp các em trở thành những nhà lãnh đạo hay người có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng Canada nói riêng và trên trường quốc tế nói chung.

Những ưu điểm của trường
           ✔️   Vị trí tại thành phố lớn nhất Canada: Toronto là thành phố lớn thứ tư ở Bắc Mỹ và là nơi sinh sống của khoảng 2.8 triệu người. Đây là trung tâm toàn cầu về kinh doanh, tài chính, nghệ thuật và văn hóa, luôn được xếp hạng là một trong những thành phố dễ sống nhất trên thế giới. Toronto còn được biết đến là nơi mua sắm lý tưởng, có thể đáp ứng nhu cầu mua sắm từ những thứ nhỏ nhất trong của hàng bán lẻ đến những hàng xa xỉ, sang trọng trong những trung tâm mua sắm khổng lồ. Toronto cũng là không gian đa văn hóa lý tưởng với những lễ hội nổi tiếng, đa dạng, sôi động và đầy màu sắc như Lễ hội Caribbean, Lễ hội nhạc Jazz, Pride Parade hay WorldPride Parade,..

           ✔️   Chất lượng giáo dục hàng đầu: Tất cả các chương trình đào tạo của BICC đã được Bộ giáo dục tỉnh bang Ontario phê duyệt và cấp bằng chứng nhận. Bằng Tốt nghiệp Trung học phổ thông tại BICC được công nhận trên tất cả các trường Đại học và Cao đẳng trên toàn Bắc Mỹ. 60% học sinh được nhập học tại Toronto University (là trường đại học xếp hạng 1 ở Toronto và xếp hạng thứ 17 trên toàn thế giới)
 

 
           ✔️   BICC được công nhận bởi Languages Canada, một tổ chức phi lợi nhuận đại diện cho hơn 225 chương trình giáo dục ngôn ngữ ở Canada, cung cấp các chương trình tiếng Anh và tiếng Pháp được công nhận từ cả khu vực công và tư. BICC cung cấp 3 cấp độ tiếng Anh (EAP), luyện thi IELTS cho học sinh. Học tập tại BICC, học viên chưa thành thạo về ngoại ngữ sẽ được đào tạo để đạt được các yêu cầu chuẩn đầu ra về ngôn ngữ, đáp ứng được các chương trình học tập của tỉnh bang Ontario.

           ✔️   Học sinh có thể lựa chọn thời khóa biểu thích hợp và tập trung vào các môn học quan trọng, tăng cường kiến thức trong các lĩnh vực học tập.

           ✔️   Tỉ lệ 1/15: BICC sở hữu một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tâm, cam kết cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng có chất lượng cao nhất trong môi trường có nguồn lực tốt, tối ưu hóa việc học tập. Bên cạnh đó, trường có quy mô lớp học nhỏ, chỉ khoảng 15 học sinh. Điều này đảm bảo cho các giáo viên có thể quan tâm và chú ý tới từng cá nhân, kịp thời động viên, truyền cảm hứng cũng như rèn luyện học sinh tới mức tối đa.


 
Chương trình giảng dạy
Các chương trình học tại trường được thiết kế sáng tạo, bao gồm những giờ học trên lớp, giờ thực hành, tham gia dự án nghiên cứu kết hợp với các chuyến đi thực địa, khám phá thiên nhiên và văn hóa Canada.

Với mục đích phục vụ nhu cầu học tập của du học sinh quốc tế, BICC luôn khuyến khích các học sinh tham gia các hoạt động cộng đồng để thích nghi và đáp ứng cũng như hội nhập với nền văn hóa bản địa. Các hoạt động ngoại khóa này vừa giúp học sinh học hỏi thêm, làm giàu kiến thức, vừa là một hình thức cân bằng và giải tỏa những áp lực trong học tập. 
 
Chương trình nổi bật:
            •   Trung học tỉnh Ontario (Lớp 9 -12)
            •   Các môn Dự bị đại học
            •   Tiếng Anh học thuật – EAP, IELTS
            •   Trại hè và Trại đông
            •   Tư vấn định hướng nghề nghiệp và Ứng tuyển vào đại học

BICC cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng với điều kiện linh hoạt, tạo điều kiện cho học viên có thể nhập học vào bất cứ thời gian nào, ở bất cứ trình độ nào với bất cứ nhu cầu nào. Trường có thời gian nhập học 4 học kỳ trong một năm, bao gồm: Fall Term (Tháng 9), Winter Term (Tháng 1), April (Tháng 4) và Summer School (Tháng 7).

Sunrise Vietnam rất mong những thông tin cung cấp trên đây sẽ giúp quý phụ huynh và học sinh có được sự lựa chọn đúng đắn nhất khi có ý định du học trung học Canada.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Sunrise Vietnam
Luyện thi IELTS: www.sunrise.edu.vn

comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay