Du học Trung học Canada - DELTA SCHOOL DISTRICT

20/04/2019 - 11:35 (GMT+7)
Delta School District bang British Columbia được năm thành lập vào năm 1995, là một hệ thống công lập gồm 31 trường từ mẫu giáo đến lớp 12, trong đó có 7 trường trung học, cung cấp môi trường học tập đa dạng, chất lượng giảng dạy cao cùng trang thiết bị vật chất vô cùng tiện lợi cho học sinh.
 
 
Đôi nét về Delta
Delta có ba cộng đồng: Ladner, Tsawwassen và đồng bằng Bắc Bộ. Cách thành phố Vancouver 30 phút, ba mặt giáp biển và sát với biên giới Hoa Kỳ, Delta School District nằm trong khu vực với những bãi biển tuyệt đẹp và khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời. Delta là một cộng đồng dân cư cực kỳ an toàn với một trong những tỷ lệ tội phạm thấp nhất trong toàn bộ khu vực Vancouver. Dân cư ở Delta tận hưởng một cuộc sống chất lượng cao với những ngôi nhà hiện đại và thu nhập cao hơn 30% so với trung bình của Canada. Các cư dân chủ yếu được giáo dục ở cao đẳng và đại học. Hầu hết tận hưởng một lối sống năng động, cởi mở và ý thức trên toàn cầu. Ngoài ra, tại Delta có nhiều sân golf, bên cạnh đó sinh viên còn có cơ hội chèo thuyền kayak và chèo thuyền khác trên sông và vịnh xung quanh thành phố.

Tổng quan về Hội đồng trường công Delta School District
Delta School District cung cấp các chương trình học thuật ngắn hạn, dài hạn và trại hè cho học sinh từ 5 đến 18 tuổi. Du học Canada trường Delta School District bang British Columbia có hơn 450 sinh viên quốc tế đến từ 24 quốc gia.
 
Với kì nhập học linh hoạt, học sinh có thể nhập học vào bất kì thời điểm nào trong năm. Số lượng học sinh tham gia lớp tiếng anh ESL tại Delta rất thấp vì các học sinh nói tiếng anh chiếm 90% tổng số học sinh trong mỗi trường. Môi trường học tập lý tưởng đã tạo điều kiện thuận lợi giúp học sinh quốc tế nhanh chóng cải thiện các kỹ năng ngôn ngữ của mình. Delta liên tục nằm trong danh sách các hội đồng công lập tại British Columbia có tỷ lệ tốt nghiệp cao và đạt kết quả xuất sắc trong bài kiểm tra của chính phủ. Học sinh tốt nghiệp Delta được chấp thuận vào các trường cao đẳng, đại học trên toàn thế giới.


 
Nhân viên của hội đồng trường trực tiếp phụ trách chương trình sắp xếp homestay và giám hộ cho học sinh nhằm đảm bảo liên lạc 24/24. Hàng tháng trường sẽ tổ chức những hoạt động ngoại khóa như các chuyến trượt tuyết đến Whistler, ngắm cá voi, dã ngoại và nhiều hoạt động khác. Trường cũng thường xuyên tổ chức triển lãm giới thiệu về chương trình đại học, cao đẳng và hỗ trợ các em chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển vào các trường.
 
Ngoài ra, Delta có ưu tú học viện thể thao cho các vận động viên tài năng trong các lĩnh vực khúc côn cầu, bóng đá, golf và bóng chày. Du học Canada trường Delta School District bang British Columbia cũng có các học viện trong khiêu vũ, phim, nhạc kịch và hơn 50 câu lạc bộ khác nữa.
 
 
Chương trình nổi bật
            •   Tú tài quốc tế IB
            •   Nâng cao AP
            •   Học viện nghệ thuật và Thể thao
            •   Hoạt động tham quan hàng tháng
            •   Chương trình trại hè
 

 
Cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại
Delta School District có đầy đủ các trang thiết bị tiên tiến được đầu tư tốt và hiện đại, công nghệ không dây, các xe đẩy máy tính xách tay và cả thư viện rộng lớn. Ngoài ra, tại các trường trung học, học sinh sẽ được giải trí bằng việc xem phim tại các rạp chiếu phim chuyên nghiệp, các phòng thí nghiệm khoa học hiện đại, phòng cập nhật máy tính, cửa hàng gỗ, kim loại và các phương tiện cơ khí tự động phục vụ cho nhu cầu của sinh viên.


 
Học sinh khi Du học Canada trường Delta School District bang British Columbia sẽ có phòng riêng, truy cập internet và tất cả các tiện nghi hiện đại. Tuy nhiên, trường khuyến khích học sinh ở nhà dân (Homestay) để giúp học sinh tham gia các trung tâm cộng đồng địa phương và các câu lạc bộ và tham gia tích cực trong tất cả các kinh nghiệm gia đình người Canada như cắm trại, chèo thuyền, các chuyến đi trượt tuyết, vv
Ngoài ra, Delta có học viện thể thao cho các vận động viên tài năng trong các lĩnh vực khúc côn cầu, bóng đá, golf và bóng chày cũng như có các học viện trong khiêu vũ, phim, nhạc kịch và hơn 50 câu lạc bộ khác nữa.
 
Sunrise Vietnam rất mong những thông tin cung cấp trên đây sẽ giúp quý phụ huynh và học sinh có được sự lựa chọn đúng đắn nhất khi có ý định du học trung học Canada.

 
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Sunrise Vietnam
Luyện thi IELTS: www.sunrise.edu.vn

comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay