Du học Trung học Canada - RICHMOND SCHOOL DISTRICT

26/04/2019 - 11:20 (GMT+7)
Richmond School District thành lập từ năm 1906, là hệ thống giáo dục công lập 10 trường trung học và 37 trường từ mẫu giáo đến tiểu học tọa lạc tại thành phố Richmond, một trong những thành phố náo nhiệt và sống động nhất Canada. Richmond được biết đến là thành phố an toàn, thân thiện và là nơi tốt nhất để sống và học tập. Thành phố Richmond chỉ cách trung tâm Vancouver khoảng 22 phút lái xe,  khí hậu Bờ Tây ôn đới, không có tuyết, và nhiệt độ mùa đông trung bình từ 3 độ đến 9 độ. Mỗi năm có 2 mùa hoa nở vào tháng hai và mùa thu, không giống bất kỳ nơi nào khác tại Canada. Sinh viên học tập tại đây có nhiều cơ hội giao lưu và trau dồi kỹ năng về văn hoá, xã hội, và những nhu cầu phát triển nghề nghiệp.


 
Richmond nổi tiếng thế giới với cộng đồng đa văn hóa cởi mở và có tính giáo dục, được công nhận trên toàn thế giới bởi sự tiếp cận con người với mọi hoàn cảnh và khả năng. Môi trường lành mạnh và cùng đời sống tinh thần phát triển góp phần giúp cư dân Richmond có tuổi thọ cao nhất ở Canada.

Trong những năm gần đây trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp cao nhất ở BC (British Columbia).Trường cung cấp nhiều ngành học với mọi trình độ khác nhau cho sinh viên quốc tế đến đây nhập học, với các lĩnh vực như Nghệ thuật, Kinh doanh, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin.
Học khu Richmond cung cấp môi trường học tập an toàn và thân thiện, chương trình học đa dạng, độc đáo, trong đó nổi bật nhất phải kể đến chương trình học Quốc tế nâng cao (AP) và Tú tài Quốc tế (IB). Hiện nay trường Richmond là một trong những trường có tỉ lệ du học sinh quốc tế cao, đồng thời trường cũng được đánh giá là trường có thành tích học sinh cao nhất tại tỉnh British Columbia trong 6 năm qua.

Lý do lựa chọn học tại Richmond school district
            •   Richmond là trường đạt tỷ lệ học sinh tốt nghiệp cao nhất ở miền Tây Canada
            •   Chương trình học ngôn ngữ tiếng Anh (ELL) đạt tiêu chuẩn cao tại các tỉnh British Columbia
            •   Cộng đồng khép kín, đa văn hóa, mang đậm bản sắc quốc tế
            •   Khuôn viên trường và môi trường học tập hiện đại, tân tiến
            •   Có nhiều khóa học và chương trình đặc biệt và đa dạng cho học sinh lựa chọn như Viện thể thao, Chương trình Quốc tế nâng cao (AP), Hàng không, Chương trình tú tài Quốc tế (IB)
            •   Các gia đình homestay đều rất thân thiện, ấm áp, hỗ trợ cải thiện khả năng tiếng Anh
            •   Chương trình Hỗ trợ Sinh viên toàn diện, chủ động, và đa ngôn ngữ


 
Chương trình học
Chương trình học tại Richmond School District dành cho các học sinh quốc tế bao gồm:
      + Chương trình tiểu học
      + Tốt nghiệp Trung học của tỉnh bang British Columbia (Dogwood Diploma)
      + Trại hè
      + Chương trình AP, Tú tài Quốc tế (IB)
      + Học tiếng Anh 

Học sinh sẽ bắt đầu nhập học từ tháng 2 hoặc tháng 9 và hoàn thành 4 khóa học 1 kỳ. Thường thường các học sinh sẽ bắt đầu nhập học từ tháng 9, đăng ký 8 khóa học, sau đó sẽ kết thúc năm học vào tháng 6.
 
Chương trình Quốc tế Richmond có vô vàn chương trình học đa dạng, khác nhau dành cho học sinh lựa chọn. Ngoài các môn học chính khóa thông thường như tiếng Anh, Toán, Sinh học, Hóa học, Vật lý, Địa lý, Lịch sử, chương trình máy tính và giáo dục thể chất,….., học viên còn có thể chọn lựa một số các môn học chuyên sâu độc đáo như chương trình AP, Tú tài Quốc tế IB, kỹ sư, hàng không, sản xuất video và đồ họa, khoa học máy tính, ngôn ngữ quốc tế, thủ lĩnh tương lai,….. hoặc các môn học tự chọn như Nghệ thuật nấu ăn, âm nhạc, nhảy, múa, kịch, mỹ thuật, thiết kế thời trang, làm mộc, máy móc tự động.


 
Không chỉ quan tâm đến vấn đề học tập, Học khu Richmond dành ra vô số các hoạt động ngoại khóa dành cho các bạn học sinh để phát triển toàn diện kỹ năng cá nhân ở nhiều lĩnh vực từ thể thao như bóng đá, bóng bầu dục, bóng chuyền, tennis đến nghệ thuật như âm nhạc, kịch nghệ, thể thao, công dân, và các lĩnh vực khác.
 
Sunrise Vietnam rất mong những thông tin cung cấp trên đây sẽ giúp quý phụ huynh và học sinh có được sự lựa chọn đúng đắn nhất khi có ý định du học trung học Canada.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Sunrise Vietnam
Luyện thi IELTS: www.sunrise.edu.vn

comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay