Du học Trung học Canada - WATERLOO CATHOLIC DISTRICT SCHOOL BOARD

27/05/2019 - 09:55 (GMT+7)
Đôi nét về Waterloo - Trung tâm Khoa học - Kỹ thuật của Canada.
Thành phố Waterloo là nơi được thế giới biết đến là nơi sáng chế chiếc điện thoại thông minh “Blackberry” và gần đây được bình chọn đứng đầu danh sách cộng đồng thông minh thế giới bởi diễn đàn Intelligent Communities.

Khu vực Waterloo được xem là trung tâm khoa học và kỹ thuật của Canada, là một cộng đồng năng động, an toàn cung cấp cơ hội tuyệt vời để nhận được một nền giáo dục tiếng Anh xuất sắc. Với dân số 500,000 người, đây là trung tâm đô thị lớn thứ 11 của Canada và đang tiếp tục phát triển Cư dân từ khắp nơi trên thế giới đến đây để tận hưởng những cơ hội hiếm có với chất lượng cuộc sống tuyệt vời.


 
Từ khu vực Waterloo có thể dễ dàng đến các thành phố nổi tiếng thế giới như Toronto, Montreal và New York, cũng như các danh lam thắng cảnh tuyệt vời nhất hành tinh, như thác Niagara xinh đẹp. Đây cũng là nơi tọa lạc của 3 trường đại học và cao đẳng mang đẳng cấp quốc tế: Đại học Waterloo, Đại học Winnipeg và Cao đẳng Conestoga.

Điểm nổi bật của Waterloo Catholic District School Board


 
Waterloo Catholic District School Board (WCDSB) là hệ thống trường công lập được chính phủ tài trợ, tọa lạc tại khu vực Waterloo, tỉnh Ontario với trên 30,000 học sinh từ mẫu giáo cho đến lớp 12. WCDSB chào đón sinh viên quốc tế tại 5 trường Trung học (lớp 9 đến lớp 12) và 47 trường tiểu học (từ mẫu giáo đến lớp 8). Trường cung cấp cho học sinh quốc tế nhiều chương trình chuyển tiếp thông qua sự liên kết chặt chẽ với các trường đại học và cao đẳng trên khắp Canada. Học sinh đến từ nhiều nền văn hóa và tôn giáo đều được chào đón tại Waterloo Region Catholic Schools. Tất cả các trường trong hội đồng đều tuyển học sinh quốc tế và cung cấp các khóa Tiếng Anh ESL từ cơ bản đến nâng cao. Lộ trình học tập được thiết kế để phù hợp với từng học sinh nhằm giúp các em đạt được những mục tiêu của bản thân. Hội đồng trường còn có các dịch vụ như kiểm tra đầu vào, giám hộ, homestay, chăm sóc sức khỏe và các khóa Dự bị Đại học. Hội đồng trường đánh giá cao và trân trọng mối liên hệ mật thiết giữa phụ huynh học sinh và các đơn vị cung cấp dịch vụ. Đội ngũ nhân viên chuyên  nghiệp của các trường đều nhiệt tình giúp đỡ học sinh để các em cảm thấy thoải mái nhất ngay cả khi đang ở trường, ở gia đình hay trong cộng đồng. Sự thành công và trưởng thành của học sinh chính là điều mà Waterloo Catholic District School Board coi trọng nhất.
 
Các trường công giáo Waterloo cung cấp các chương trình học phong phú với các giáo trình chất lượng cao và toàn diện gồm ngôn ngữ, khoa học, toán học, công nghệ, địa lý, lịch sử, nghệ thuật và thể thao. Trường có các chương trình trải nghiệm toàn diện tiếng Anh hấp dẫn cùng giáo viên được chứng nhận và đào tạo chuyên nghiệp.
 

 
Học sinh quốc tế khi đến đây sẽ được học tập trong một môi trường toàn diện hoàn toàn tiếng Anh và sẽ có cơ hội tốt nghiệp với tiếng Anh lưu loát, hiểu biết về văn hóa Bắc Mỹ, và kiến thức và kỹ thuật học tập mới. Học sinh mới được chuyển tín chỉ từ các môn đã học tại nước sở tại cũng như nhận tín chỉ của các môn Anh văn ESL để lấy bằng Tốt nghiệp Trung học.

Chương trình nổi bật
            •   Chương trình đào tạo tiêu chuẩn cao từ mẫu giáo đến lớp 12
            •   Khóa chuyển tiếp vào các trường đại học, cao đẳng đối tác Canada
            •   Dịch vụ tự vấn và các khóa học ESL
            •   Trải nghiệm hòa nhập học đường
            •   Chương trình Trung Học tự chọn, gồm các chuyên ngành: Accounting, Biology, Business, Chemistry, Classical Studies, Computer and Technology Studies, Drama, Economics, Electronics, English, English as Second Language, Family Studies, Geography, History, International Languages, Law, Marketing, Music, Physical and Health Education, Physics, Visual Arts….

Dự kiến chi phí
Chi phí học tập
Học phí (10 tháng):
            •   Trung học (lớp 9 – 12): $13,900
            •   Tiểu học (lớp 1 – 8): $12,000
Phí đăng ký: $300
Bảo hiểm y tế: $600/năm
Tiền ăn ở Homestay: $8,500/10 tháng

Sunrise Vietnam rất mong những thông tin cung cấp trên đây sẽ giúp quý phụ huynh và học sinh có được sự lựa chọn đúng đắn nhất khi có ý định du học trung học Canada.


Mọi chi tiết xin liên hệ với Sunrise Vietnam

comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay