HỌC BỔNG DU HỌC THPT CANADA LÊN ĐẾN 50% THÀNH CÔNG CÙNG TRƯỜNG THPT BIRMINGHAM INTERNATIONAL COLLEGE OF CANADA (BICC)

29/10/2016 - 10:52 (GMT+7)

Birmingham International College of Canada - BICC là sự lựa chọn hoàn hảo cho du học sinh Việt Nam với chương trình học bổng đặc biệt, chi phí học tập tiết kiệm, thời gian học linh hoạt, chăm sóc học sinh quốc tế toàn diện.

Trường Birmingham International College of Canada (BICC) là trường trung học tư thục tọa lạc ở trung tâm thành phố Toronto, tỉnh bang Ontario, Canada. Trường được công nhận, kiểm soát chặt chẽ về chất lượng và giáo trình bởi Bộ Giáo dục Ontario. Trường quốc tế Birmingham đã và đang tạo dựng uy tín ngày càng cao về đào tạo và là một trong những trường tư thục phát triển nhanh nhất tại bang Ontario với rất nhiều sinh viên quốc tế đang theo học.. Trường là một ngôi trường đa văn hóa, đa sắc tộc với các sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Trường nằm ở vị trí đắc địa tại trung tâm sôi động của thành phố Toronto, giao thông công cộng nhanh chóng, thuận tiện, dễ dàng đi đến thư viện công cộng, trung tâm y tế, trung tâm mua sắm v.v..

Gặp gỡ một số du học sinh Việt Nam đang theo học tại trườngDu học sinh Việt Nam giới thiệu về trường

          Trường BICC không chỉ được đánh giá cao vì có cơ sở vật chất hiện đại mà còn bởi các cam kết về sự đảm bảo cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao. Tất cả các giáo viên của trường đều được cấp bằng đủ tiêu chuẩn giảng dạy và giảng dạy với chất lượng cao theo tiêu chuẩn của bang Ontario.

Quy mô lớp học nhỏ (Tỷ lệ học sinh và giáo viên là 15-1) giúp các giáo viên quan tâm một cách sát sao đến các học sinh và ngược lại giúp học sinh dễ dàng nhận được hỗ trợ nhiệt tình từ giảng viên. Các chương trình được thiết kế sáng tạo bao gồm các giờ học trên lớp, thực hành, nghiên cứu và đi thực địa, giúp các em phát huy hết năng lực cá nhân và phát triển theo đúng sở trường. Các hoạt động ngoại khóa giúp các em làm giàu kiến thức, cân bằng giữa học tập và giải trí. Các em luôn được động viên khuyến khích tham gia các hoạt động cộng đồng nhằm rèn luyện bản lĩnh dễ thích nghi và hội nhập với văn hóa bản địa cũng như môi trường quốc tế.

BICC là một môi trường đa văn hóa, đa chủng tộc, giúp học sinh có cơ hội được giao lưu, kết bạn và khám phá những điều mới mẻ. Lựa chọn sống với gia đình người bản xứ (Homestay) giúp học sinh có điều kiện tốt thực hành và nâng cao khả năng tiếng Anh, đồng thời cũng là một cơ hội tốt để hiểu thêm về phong tục tập quán và văn hóa của người bản địa.

Chất lượng của trường được minh chứng bằng các con số cụ thể:

- Gần 80% học sinh của trường được nhận vào các trường đại học danh tiếng nhất Canada: trong đó có:

        + 60% học sinh được nhập học trường University of Toronto.

        +14% học sinh được vào McMaster University.

- 14% học sinh nhận được học bổng có giá trị cao của các trường đại học/ cao đẳng trên toàn Canada.

Đặc biệt, BICC có đại diện tuyển sinh, hỗ trợ học sinh quốc tế là người Việt, trực tiếp làm việc tại BICC, sẽ giúp đỡ các em nhanh chóng hòa nhập môi trường sống và học tập mới, giữ mối quan hệ gắn kết giữa nhà trường, gia đình và học sinh trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, đồng thời sẽ giúp đỡ các em trong suốt quá trình học tập để đảm bảo các em có kết quả học tập cao nhất và thực hiện nguyện vọng vào được các trường đại học mà các em mơ ước. Phụ huynh học sinh có thể hoàn toàn yên tâm về việc học tập và sinh hoạt của con em mình tại BICC.

Chi phí học tập tại BICC hợp lý. Các chương trình đào tạo của trường linh hoạt giúp học sinh tiết kiệm được thời gian và chi phí đáng kể.

Thời gian nhập học linh hoạt với 4 kỳ nhập học trong năm: Tháng 9, 1, 4 và tháng 7.

Trường nhận các học sinh Việt Nam từ lớp 9 đến lớp 12.

Đặc biệt, BICC là trường Trung học phổ thông đầu tiên và duy nhất ở Toronto cấp học bổng đầu vào cho sinh viên Việt Nam. Chương trình học bổng đặc biệt dành cho học sinh Việt nam đã thu hút khá nhiều các bạn trẻ đến với BICC để nuôi dưỡng tài năng của mình. Ngay từ đầu mỗi năm học, học sinh Việt Nam có thể nộp đơn xin xét học bổng cho trường và sẽ nhận được kết quả trong thời gian từ 2-4 tuần.

Tiêu chí xét học bổng rõ ràng:

- Học lực: Giỏi với Điểm trung bình môn (GPA): > 8.0

- Thư giới thiệu của hiệu trưởng và thầy/cô giáo
          - IELTS
         Học bổng sẽ tiếp tục được xét cấp trong các năm học tiếp theo nếu học sinh duy trì được kết quả học tập tốt.

Hiện nay, BICC đang có Học bổng từ 20% đến 50% học phí cho năm học 2017. Nguời nhận được học bổng này sẽ là những sinh viên thành tích xuất sắc trong học tập hoặc lãnh đạo cộng đồng và sự tham gia, thêm vào thành tích học tập.

Yêu cầu tối thiểu để apply học bổng:

  1. 500 Word Essay - Bài tiểu luận tối đa 500 từ bằng Tiếng Anh: Bài luận miêu tả để nêu bật được khả năng lãnh đạo hoạt động cộng động, lãnh đạo hoạt động trường học hoặc sự tham gia của học sinh trong các hoạt động đó.
  2. Community Leadership – Nhà lãnh đạo Cộng đồng: Hai thư hỗ trợ từ các tổ chức hoặc cá nhân – là những đơn vị, cá nhân có thể xác nhận sự tham gia của học sinh trong hoạt động cộng đồng hoặc lãnh đạo hoạt động cộng đồng đó. (Ví dụ: tình nguyện viên trong hoạt động cộng đồng, nhà thờ, nhà lãnh đạo trẻ, vv)
  3. School Leadership – Nhà lãnh đạo trường học: Một lá thư giới thiệu của hiệu trưởng hoặc Giáo viên chủ nhiệm/ giáo viên bộ môn phụ trách. (Đây là một lá thư riêng, tách biệt với hai thư hỗ trợ trên) - Please address any demonstrated need/ personal perseverance points within this support letter.(Ví dụ: hội sinh viên, đội trưởng nhóm nghiên cứu, tư vấn viên đồng đẳng, vv)
  4. Final TranscriptwithGPA: > 8.0
  5. IELTS Certificate

Các ứng viên phải nộp đơn xin học bổng không muộn hơn:

          - Ngày 06/11/2016 cho kỳ nhập học mùa đông 1/ 2017.
          - Ngày 30/4/ 2017 cho kỳ nhập học mùa thu 9/2017.

Với những thành tích đạt được trong quá trình hoạt động của mình, Trường Birmingham International College of Canada (BICC) đang được tín nhiệm và giành được nhiều ưu ái của phụ huynh, học sinh tại Việt Nam. 

Sunrise Vietnam là đại diện tuyển sinh các trường THPT uy tín tại Canada, SRVN xin cam kết hỗ trợ các bạn học sinh trong các vấn đề sau:

        - Xác định lộ trình học tập phù hợp.
        - Tìm trường học, khóa học phù hợp với mỗi cá nhân học sinh, theo điều kiện tài chính gia đình.
        - Tư vấn thủ tục và hỗ trợ chứng minh tài chính.
        - Hoàn thiện hồ sơ xin visa chuẩn.
        - Hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình du học ở Canada

SUNRISE VIETNAM với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn du học Canada sẽ là người đồng hành tin cậy bên bạn, giúp bạn vượt qua được những điều kiện du học Canada một cách dễ dàng và nhanh gọn nhất.

 


comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay