Hội thảo trường TORONTO INTERNATIONAL ACADEMY (TIA)

24/11/2016 - 15:30 (GMT+7)

Giáo dục là mối quan tâm hàng đầu của người dân Canada vì thế nền giáo dục Canada luôn được chú trọng phát triển với chất lượng cao nhất. Vì thế, Canada ngày càng có một sức hút mãnh liệt đối với đông đảo các bạn du học sinh.

Thêm vào đó, thế giới cũng biến đổi không ngừng. Xu thế của ngày hôm nay sẽ không còn phổ biến, thậm chí là bị xóa sổ trong những năm sắp tới. Tuy nhiên, có 4 kỹ năng và ngành nghề cốt lõi được các chuyên gia xã hội, khoa học đánh giá là tất yếu của thế kỷ thứ 21. Và vì vậy, ngành giáo dục trên thế giới cũng đang có những bước chuyển mình rất lớn và nhanh chóng để đào tạo được những công dân của thời đại mới. Nhưng liệu trường học nào cũng có thể đón đầu được những làn sóng mới này?

Hội thảo trường Toronto International Academy (TIA) là một dịp để quý phụ huynh và học sinh cập nhật các xu thế mới cũng như tìm hiểu thông tin một cách chính xác và rõ ràng về các khóa học của trường Toronto International Academy. Mọi thắc mắc của quý vị sẽ được giải đáp ngay tại Hội thảo này với sự trình bày của Mr.Charles Lee - hiệu trưởng nhà trường.

Thời gian và địa điểm:

Lúc 9h – 11h30 sáng - Chủ nhật: 27/11/2016

Tại văn phòng Sunrise Vietnam – Tp. HCM
Địa chỉ:
Lầu 7, tòa nhà Thanh Dung, 179 Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08. 3837 0176 hoặc HOTLINE: 0981921813

Nhanh tay đăng ký tại :

https://docs.google.com/a/sunrisevietnam.com/forms/d/e/1FAIpQLSdI97_StkWJGbeGsVzMRPwi8sqajpy4R_1xE8rz8jld3iAH6w/viewform

Tham dự chương trình, bạn sẽ được:

- Cập nhật các thông tin:

+ DU HỌC CANADA BẬC THPT CỦA TRƯỜNG TIA - Với học bổng 3.000 CAD

+ THÔNG TIN CHUẨN BỊ HỒ SƠ XIN VISA DU HỌC CANADA

-Gặp gỡ và chia sẻ trực tiếp với đại diện TRƯỜNG TORONTO INTERNATIONAL ACADEMY đến từ CANADA

- Giải đáp những thắc mắc mới nhất về những thay đổi trong chính sách VISA DU HỌC CANADA dành cho du học sinh Việt Nam

- Chia sẻ các bí kíp giúp cho việc đi du học Canada trở nên đơn giản hơn bao giờ hết

Chia sẻ của thầy hiệu trưởng Mr.Charles Lee : “ Lần này sang Việt Nam, tôi mong muốn được mang sứ mệnh của TIA đến với các phụ huynh và học sinh Việt Nam. Cuộc hành trình mới chỉ là bắt đầu bởi qua tiếp xúc ban đầu, tôi cảm nhận được sự tự tin, năng lực và hơn hết là tinh thần cầu tiến của học sinh Việt Nam. Tôi tin rằng các em sẽ tiến được những bước tiến rất xa trong cuộc sống, và tôi mong mỏi TIA sẽ được đồng hành với các em trong chặng đường đến với hạnh phúc và thành công.”

Giới Thiệu Chung

Toronto International Academy (TIA) là trường trung học tư thục tọa lạc tại vùng Toronto mở rộng (GTA) với 2 cơ sở được đặt tại thành phố Mississauga và Oakville, cách sân bay quốc tế Toronto Pearson 10 phút đi ô tô.

- Được thành lập theo sự công nhận của hệ thống phổ thông Ontario để đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng lớn của sinh viên quốc tế và bản địa.

- TIA với chương trình giảng dạy tiên tiến, cán bộ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tụy với học sinh. Trường tập trung đầu tư vào nguồn nhân lực, cung cấp một đội ngũ các giáo viên và chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm lâu năm để giúp học sinh phát triển trong một môi trường lành mạnh và toàn diện nhất.

Tính hiệu quả đến từ quy mô lớp học được thể hiện thông qua việc giáo viên hướng dẫn dễ dàng hơn trong việc quan tâm đến quá trình học và sự tiến bộ của từng em học sinh.

Dù kế hoạch tương lai của các em là học đại học hay đi làm đi chăng nữa thì những kĩ năng quan trọng như giao tiếp, tự lập và tự tin đều vô cùng cần thiết đối với các em nhằm giúp các em trở thành một nhà lãnh đạo tương lai trong bất cứ lĩnh vực nào.

Clip về trường TIA

Đặc Điểm Nổi Bật

 • Trường cam kết rằng học sinh của trường sẽ nhận được nền giáo dục tốt nhất để các em có thể tự tin bước vào các trường đại học danh tiếng. Thực tế chỉ ra rằng, 80% học sinh của Trường được nhận vào các đại học uy tín như là: University of Toronto, McMaster University, Queen’s University, Brock University, Waterloo University.

 • Bên cạnh những khóa học thông thường, Trường còn mở thêm Chương Trình Cam Kết Đại Học. Khóa học này đảm bảo đầu ra cho học sinh của Trường vào các trường đã được liệt kê ở phía trên. Trong trường hợp, kết quả đầu ra của học sinh không đạt như cam kết, Trường sẽ hoàn lại 100% học phí cho gia đình.

 • Bên cạnh đó, học sinh cũng nhận được sự chăm sóc đến từ dịch vụ tư vấn chuyên sâu. Dịch vụ này sẽ hướng dẫn cho học sinh để giúp học sinh có định hướng nghề nghiệp đúng đắn nhất cũng như hỗ trợ các em phác họa lộ trình nghề nghiệp phù hợp.

 • Trường có một giám sát viên người Việt Nam có thể hỗ trợ học sinh và phụ huynh tại bất cứ thời điểm nào. Mọi vấn đề sẽ được giải quyết trong vòng 24 giờ. Với những dịch vụ tuyệt vời trên, các bậc cha mẹ Việt sẽ luôn luôn cảm thấy thoải mái và an tâm khi cho con của họ theo học tại đây.

Kết quả đầu ra của học sinh TIA

Thông tin chung về trường:

 • Tên trường: Toronto International Academy

 • Loại trường: Trường trung học tư thục

 • Năm thành lập: năm 2003

 • Tổng số học sinh: 250 học sinh

 • Số sinh viên quốc tế: 150 học sinh

 • Số sinh viên Việt Nam: ít hơn 5 học sinh

 • Sĩ số lớp học: 7 - 15 học sinh/lớp

 • Thành phố gần cơ sở chính: Mississauga, Toronto

 • Dân số thành phố: 766.000 dân

 • Khí hậu: mùa đông từ - 80C đến 80C, mùa hè khoảng 150C đến 290C

 • Kỳ nhập học: 6 kỳ nhập học: bắt đầu vào tháng 9, 11, 1, 3, 5, 7

Hỗ Trợ Dành Cho Sinh Viên Quốc Tế: Nhiều hỗ trợ dành cho học sinh quốc tế như: tư vấn viên, người giám hộ, homestay, tư vấn viên toàn khóa học ngay tại trường, khóa học Anh ngữ ESL.

Chỗ ở (Homestay):

T.I.A luôn đặt mục tiêu chất lượng giáo dục lên hàng đầu. Ngôn ngữ đích thực thật sự không đến từ sách giáo khoa mà từ kinh nghiệm ở thế giới thực. Vì thế, chương trình nhà ở cho sinh viên giúp cải thiện ngôn ngữ tiếng Anh để học sinh có thể hòa nhập với văn hóa Canada đặc biệt là ở một thành phố đẳng cấp thế giới sôi động như Toronto.

Chi phí Homestay khoảng từ CDN $ 1100- $ 1200 mỗi tháng, tùy thuộc vào yêu cầu và lựa chọn của học sinh.

- Quá trình lựa chọn gia đình bản xứ sát sao

- Kiểm soát chất lượng gia đình

- Theo sát chất lượng sống của học sinh tại các gia đình

Chi phí:

- Application fee: 350 CA$

- Học phí: 14,400 CA$ / năm

- Homestay: 1,095 CA$ / tháng

- Bảo hiểm: 600 CA$ / 12 tháng

- Kỳ nhập học linh động: Tháng 7, 9, 11, 1, 3 và 5

- Cơ hội học bổng 1,000 – 3,000 CA$ đầu vào.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình du học trung học phổ thông tại Toronto International Academy (TIA), mời các vị phụ huynh và các em học sinh liên hệ với Sunrise Việt Nam theo email: info@sunrisevietnam.com

comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay