TORONTO INTERNATIONAL ACADEMY (TIA) – Bước đệm thành công vào các trường Đại học hàng đầu Canada

14/07/2016 - 17:30 (GMT+7)
Giáo dục là mối quan tâm hàng đầu của chính phủ của tất cả các quốc gia trên thế giới nói chung và Canada nói riêng. Rõ ràng, một đất nước có nền giáo dục tiến bộ và phát triển thì sẽ đào tạo ra nhiều nhân tài để phục vụ cho xã hội. Chính vì thế nền giáo dục Canada luôn được chú trọng phát triển với chất lượng cao nhất và chính chất lượng của nền giáo dục đào đó tạo đã tạo dựng danh tiếng và vị thế của đất nước Canada trên trường quốc tế đương thời. Chúng ta không thể phủ nhận rằng Xứ sở Lá Phong ngày càng có một sức hút mãnh liệt, là miền đất hứa đối với đông đảo các bạn du học sinh quốc tế.
Canada không chỉ nổi tiếng với các trường đại học mà những trường trung học tại đây cũng được biết đến với chương trình giảng dạy đẳng cấp và chất lượng đào tạo xuất sắc. Chương trình trung học phổ thông chính là nền tảng để xây dựng từng bậc thang vững chắc nối tiếp đưa các bạn học sinh đến với các trường đại học hang đầu trên thế giới. Tại đây, chúng tôi xin giới thiệu Toronto International Academy (TIA) là một trong số đó.
 


Clip giới thiệu về trường Toronto International Academy (TIA)

I. Giới thiệu:

- Toronto International Academy (TIA) là một trong những trường Trung học tư thục độc đáo nhất trong khu vực Greater Toronto Area (GTA) với 2 cơ sở được đặt tại thành phố Mississauga và Oakville, cách sân bay quốc tế Toronto Pearson 10 phút đi ô tô.
- Được thành lập theo sự công nhận của hệ thống phổ thông Ontario để đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng lớn của sinh viên quốc tế và bản địa.
- TIA với chương trình giảng dạy tiên tiến, cán bộ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tụy với học sinh
- Trường với kinh nghiệm nhiều năm thành công trong việc hỗ trợ hàng trăm học sinh quốc tế hoàn thành con đường vào các trường Đại học TOP của Canada.II. Điểm nổi bật của Toroton International Academy
- Cung cấp chương trình học được thiết kế cho từng học sinh, theo sở trường và sở thích của từng học sinh. (Trường sẽ có một đội ngũ chuyên tư vấn học thuật cho các em học sinh theo định kỳ)
- Đào tạo IELT/SAT/AP/ với kiến thức mở rộng.
- Hỗ trợ học sinh quốc tế một cách liên tục để giúp học sinh vào được các trường đại học hàng đầu Canada và Mỹ.
- Hơn 90% học sinh tốt nghiệp TIA được chuyển tiếp vào các trường đại học lớn
- Đội ngũ giáo viên có trình độ cao và được Sở giáo dục Ontario ghi nhận
- Tỷ lệ học sinh giáo viên trên 1 lớp lý tưởng: 1/8 với mức độ tương tác giữa học sinh và giáo viên cao là một lợi thế cạnh tranh trong việc giúp học sinh chuẩn bị hành trang cho bậc sau trung học.
- Với hệ thống 6 kỳ nhập học linh hoạt, học sinh có thể ghi danh hầu như bất kỳ thời điểm nào trong năm nhằm đáp ứng yêu cầu đầu vào của các trường đại học.
- Môi trường học tập năng động với nhiều hoạt động ngoại khóa


III. Chương trình dự bị Đại học của TIA (Dành cho học sinh đang học THPT)
Tại TIA, mục tiêu chính của trường là khai thác tiềm năng phát triển của mỗi cá nhân học sinh bằng cách tạo ra một môi trường khuyến khích học tập, tư vấn kịp thời cho học sinh, giúp học tiếp cận với các hoạt động ngoại khóa và các cơ hội học tập phong phú bên ngoài.Học sinh khi đăng ký chương trình này sẽ được những lợi ích sau
  • Làm bài kiểm tra đầu vào tiếng Anh và Toán trước khi nhập học
  • Tư vấn về ngành học phù hợp, về các trường Đại học một cách sơ bộ để định rõ trước số tín chỉ khóa học và thời kỳ học cho trường Đại học cụ thể.
  • Cam kết việc được nhận vào một trong các trường Đại học hàng đầu ở Ontario như Đại học Toronto, Đại học Tây Ontario, Đại học McMaster, Đại học Waterloo và Đại học Queen
  • Các khóa học chuẩn bị cho IELTS theo quyết định của nhà trường, với việc miễn phí tiền học.
  • Khóa học chuẩn bị cho OSSLT (Ontario Secondary Literacy Test) hoặc khóa học Ontario Secondary School Literacy, miễn phí tiền học.
  • Ủy quyền giám hộ (người giám hộ sẽ do nhà trường sắp xếp) cho học sinh dưới 18 tuổi.
  • Cho thuê sách giáo khoa và tài liệu
  • Được nhận đồng phục của trường
  • Tham gia tất cả các hoạt động ngoại khóa và chuyến tham quan của trường


Kết quả đầu ra của học sinh TIA

IV. Chỗ ở (Homestay):
T.I.A luôn đặt mục tiêu chất lượng giáo dục lên hàng đầu. Ngôn ngữ đích thực thật sự không đến từ sách giáo khoa mà từ kinh nghiệm ở thế giới thực. Vì thế, chương trình nhà ở cho sinh viên giúp cải thiện ngôn ngữ tiếng Anh để học sinh có thể hòa nhập với văn hóa Canada đặc biệt là ở một thành phố đẳng cấp thế giới sôi động như Toronto.
Chi phí Homestay khoảng từ CDN $ 1100- $ 1200 mỗi tháng, tùy thuộc vào yêu cầu và lựa chọn của học sinh.
- Quá trình lựa chọn gia đình bản xứ sát sao
- Kiểm soát chất lượng gia đình
- Theo sát chất lượng sống của học sinh tại các gia đìnhHình thức Homestay ở Canada là hình thức phổ biến nhất được trường đặc biệt quan tâm. Được đặt trong một môi trường sống chào đón giúp học sinh nổi trội về mặt xã hội và học tập. Các gia đình sẽ cung cấp một không gian thoải mái sống, bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, và một bầu không khí vui vẻ giúp học sinh vơi đi nỗi nhớ nhà. Họ là những gia đình đáng tin cậy xa nhà.

V. Chi phí:
- Application fee: 350 CA$
- Học phí: 14,400 CA$ / năm
- Homestay: 1,095 CA$ / tháng
- Bảo hiểm: 600 CA$ / 12 tháng
- Kỳ nhập học linh động : Tháng 7, 9, 11, 1, 3 và 5
- Cơ hội học bổng 1,000 CA$ đầu vào.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình du học trung học phổ thông tại Toronto International Academy (TIA), mời các vị phụ huynh và các em học sinh liên hệ với Sunrise Việt Nam theo email: info@sunrisevietnam.com
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay