Trung học J.Addison School

02/04/2018 - 17:32 (GMT+7)
Tên trường                    :  J.Addison School
Địa điểm                        :  Thành phố Markham, Ontario
Năm thành lập              :  2002
Tổng số sinh viên        :  200
Ngôn ngữ                      :  Tiếng Anh
Tỷ lệ trung bình giáo viên/ học sinh :    1:15
Phương châm :  “Thành công của Học sinh là Thành công của Chúng tôi”
 
 
Được biết đến với phương châm “Focus For SuccessTM” – “Tập trung cho thành công” và phương pháp giảng dạy mang tính cá nhân, trường tiếp tục đạt tỷ lệ 100% học sinh trúng tuyển vào các trường sau trung học mỗi năm. Tất cả các học sinh tốt nghiệp đều được nhận vào các học viện uy tín trong nước và quốc tế.


 
“Thành công của học sinh chính là thành công của nhà trường”, J. Addison School luôn phấn đấu mỗi ngày để truyền lửa cho các thế hệ tương lai trở thành những công dân toàn cầu thông minh và trách nhiệm.
 
GIỚI THIỆU 
Trường J. Addison được thành lập vào năm 2002 để phục vụ sinh viên Canada và sinh viên quốc tế. Các cơ sở hiện đại và rộng rãi, bao gồm các chương trình nội trú và hỗ trợ được thiết kế với nhu cầu của sinh viên quốc tế đặc biệt trong tâm trí.
 

 
Trường J Addision là trường nội trú quốc tế duy nhất tọa lạc tại TP Markham, thủ đô công nghệ cao của Canada, nằm cách Toronto vài phút về phía Bắc. Markham là 1 trong những TP phát triển nhanh nhất ở Ontario với một sự pha trộn độc đáo giữa truyền thống và hiện đại. Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy những di sản lịch sử từ những năm 1700, cũng như trụ sở của các công ty Công nghệ Đa quốc gia và cũng là nơi tọa lạc của Trung tâm thể thao Pan Am hiện đại bậc nhất. 
 
BẢY TRỤ CỘT LỢI THẾ CỦA J.ADDISON SCHOOL


 
            •   Môi trường học tập an toàn và hòa đồng: Ngôi trường luôn có camera an ninh giám sát 24/7; luôn chào đón sự đa dạng về văn hóa và sắc tộc để nuôi dưỡng một bầu không khí học tập hài hòa.
 
            •   Chương trình Thích ứng ” Tập trung để Thành công” Hiệu quả: Chương trình được thiết kế chuyên biệt cung cấp cho học sinh các cơ hội và sự linh hoạt để phát triển những kiến thức mới và khám phá các ý tưởng tùy theo sở thích và thế mạnh của học sinh
 
            •   Hướng dẫn và Chăm sóc Cá nhân hóa: Luôn khuyến khích học sinh đặt ra các mục tiêu có ý nghĩa và hướng dẫn họ vượt qua những cột mốc phát triển quan trọng
 
            •   Phương pháp Tích hợp Công nghệ: Các học sinh sẽ được học với công nghệ, cho phép các em ham học hơn, thúc đẩy quá trình dạy và học.
 
            •   Tài nguyên và Cơ sở vật chất hiện đại: Trường học được trang bị đầy đủ tài nguyên, tiện nghi, bao gồm một nhà thể chất cho nhiều môn thể thao, phòng thì nghiệm khoa học, phòng nghệ thuật, phòng âm nhạc, phòng khiêu vũ, sân chơi ngoài trời…
 
            •   Giao tiếp minh bạch giữa phụ huynh và nhà trường: Luôn duy trì liên lạc và báo cáo với phụ huynh trong suốt năm học
 
            •   Cổng đến giáo dục cấp cao hơn: Ngôi trường với sự tận tâm giúp đỡ và chuẩn bị cho các học sinh làm việc để đạt thành công sau trung học, một trong những lý do chính dẫn đến tỷ lệ chấp thuận 100% ở những học sinh tốt nghiệp J.Addison School
 
 
CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT
        +  Montessori dành cho học sinh 3-6 tuổi
        +  Mẫu giáo đến lớp 12 (Giáo trình của tỉnh Ontario)
        +  Chương trình Nội trú (ngay trong trường học)
        +  Các chương trình Trại hè
 

 
HỌC PHÍ
        +  Phí đăng ký $200
        +  Chương trình lớp 7-8: từ $17,800/năm
        +  Chương trình lớp 9-12: từ $19,200/năm
        +  KTX (Ăn, ở): $16,200/ năm
 
YÊU CẦU TUYỂN SINH
        +  Bảng điểm của 2 năm học gần nhất.
        +  Copy Passport
        +  Application form
        +  Immunization Record (báo cáo về chích ngừa)
 
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay