Trung học phổ thông Canada 2015 - Pickering College

02/03/2015 - 13:52 (GMT+7)
1.GIỚI THIỆU CHUNG
Được thành lập vào năm 1842, trường Pickering đứng thứ hai về thâm niên giảng dạy, là ngôi trường đầu tiên xây dựng cơ sở vật chất hoàn thiện và đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị đáp ứng tốt tiêu chuẩn học tập được đề ra tại Canada lúc bấy giờ.

Trường nằm trong hiệp hội các trường trung học tư thục cao cấp của Canada   ( CAIS), tổ chức giáo dục uy tín lấy phương châm là mưu cầu một nền tảng giáo dục xuất sắc với tiêu chuẩn quốc tế dựa trên khuôn mẫu về tính lãnh đạo, đào tạo và nghiên cứu.

Xuyên suốt hơn 170 năm hoạt động, trường Pickering luôn đổi mới và hoàn thiện chương trình giảng dạy phù hợp với xu thế phát triển nhanh chóng của xã hội trong thế kỷ 21. Nổi bật với chương trình lãnh đạo toàn cầu, thiết lập một chuẩn học tập cao cấp, vượt trội hơn tất cả về phát triển tính cách cá nhân, kiến thức, phong cách sống, tầm nhìn và sự khao khát đối với những thử thách trong xã hội. Pickering là một điểm đến du học trung học phổ thông Canada 2015 đầy hứa hẹn.


trung hoc pho thong canada 2015 Pickering College

2. ĐỊA ĐIỂM
Nằm tại thành phố Newmarket thuộc bang Ontario. Đây là thành phố được đánh giá là 1 trong 10 nơi tốt nhất để sinh sống tại Canada, an toàn, có dịch vụ chăm sóc y tế và sức khỏe tốt, nơi tổ chức nhiều lễ hội văn hóa vui chơi, phương tiện vận chuyển di chuyển nhanh chóng và là nơi hứa hẹn sẽ có nhiều phát triển đổi mới và tích cực.
Ngoài ra, trong thời gian sinh sống và học tập tại Canada, sinh viên quốc tế còn được phép đi làm thêm 20h/tuần. Đồng thời, sau khi hoàn tất chương trình học, sinh viên được phép xin visa làm việc tại Canada 3 năm và sau đó có thể nộp hồ sơ cho chính phủ theo diện Skill Worker để xin visa định cư tại Canada. Đây cũng là yếu tố giúp cho du học trung học phổ thông Canada 2015 thu hút được nhiều sự quan tâm


trung hoc pho thong canada 2015 Pickering College

3. LÝ DO LỰA CHỌN TRƯỜNG PICKERING
 • Trường nằm trong hiệp hội các trường trung học tư thục cao cấp của Canada (CAIS), tổ chức giáo dục uy tín lấy phương châm là mưu cầu một nền tảng giáo dục xuất sắc với tiêu chuẩn quốc tế dựa trên khuôn mẫu về tính lãnh đạo, đào tạo và nghiên cứu.
 •  
 • Trường Pickering luôn đổi mới và hoàn thiện chương trình giảng dạy phù hợp với xu thế phát triển nhanh chóng của xã hội.
 •  
 • Du học sinh sẽ được tiếp cận với những kiến thức và công nghệ mới nhất, đảm bảo rằng sinh viên có sự chuẩn bị tốt nhất trươc khi bước vào con đường học Đại học.
 •  
 • Mang đến cho sinh viên một sân chơi và những điều kiện tốt nhất để phát triển tài năng và gây dựng hạt giống của tâm hồn, chương trình nghệ thuật tại trường sôi nổi và giàu các giá trị về tinh thần như sự sáng tạo và tình yêu, thúc đẩy sự tự tin thể hiện của cái tôi, của những góc nhìn mới. 
 •  
 • Tại trường Pickering College đội ngũ giáo viên sử dụng phương pháp tiếp cận theo từng cá nhân và lũy tiến vào môi trường học tập.
 •  
 •  Sau các hoạt động chính khóa, du học sinh có thể chọn tham gia vào các môn thể thao giúp rèn luyện thể chất, tái tạo năng lượng học tập, giao tiếp và kết bạn, phát triển niềm đam mê và năng khiếu, nâng cao năng lực cạnh tranh và nhất là học tập về cách hoạt động nhóm.
 • Trang thiết bị, vật chất hiện đại: 3 sân bóng cỏ nhân tạo, bể bơi trong nhà, sân tennis, trường đua ngựa…
 •  
 • Du học sinh nội trú sinh hoạt trong hai khu nhà riêng biệt dành riêng cho nam sinh và nữ  sinh với đầy đủ vật dụng sinh hoạt, luôn được giám sát về an ninh, và  sự quan tâm, động viên của các giảng viên trong việc xây dựng kế hoạch học tập cho tương lai. 
 •  
 • Quy mô lớp học nhỏ: 18 học sinh/lớp
 •  
 • Môi trường đa sắc tộc với 75% học sinh là người Canada và 25% học sinh quốc tế đến từ 25 nước trên thế giới.
trung hoc pho thong canada 2015 Pickering College

4. CHƯƠNG TRÌNH HỌC
Chương trình học tiếp cận với sự thay đổi của xã hội trong thế kỉ 21, nơi mà chuẩn mực về kiến thức và đạo đức được quan tâm và đề cao hơn bao giờ hết. Du học sinh sẽ được tiếp cận với những kiến thức và công nghệ mới nhất, đảm bảo rằng sinh viên có sự chuẩn bị tốt nhất trươc khi bước vào con đường học Đại học.

Những chương trình và môn học tiêu chuẩn của trường

 • Chương trình Advanced Placement : Calculus AB – khóa học nâng cao về toán học. Đây là môn  tuyển sinh đầu vào bậc Đại học, là một bước đệm vững chắc cho các cá nhân theo đuổi con đường học tập chuyên sâu liên quan đến các ngành nghề kỹ thuật, kiến trúc, hoặc trong kinh doanh. Ngoài ra khi kết thúc khóa học, sinh viên sẽ đạt được tín chỉ của trường Đại học về môn học này.
 •  
 • Chương trình Global leadership program – Nhà lãnh đạo toàn cầu : tham gia vào các hoạt động cộng đồng cũng như nghiên cứu các vấn đề xã hội trong và ngoài quốc gia, giúp sinh viên có được sự bản lĩnh, tự tin, khả năng lãnh đạo và ngoài ra cũng giúp thúc đẩy học tập để xây dựng mọi điều tốt hơn.
 •  
 • International Languages – Ngôn ngữ quốc tế chuyên sâu: sinh viên được học tập và khám phá thêm về các nền văn hóa khác thông qua chương trình ngôn ngữ quốc tế mà trường cung cấp. Đặc biệt là chương trình học tiếng Pháp, đây là ngôn ngữ thứ 2 được sủ dụng nhiều tại Canada, mang lại khả năng theo đuổi chuyên sau trong môi trường học tập sinh hoạt sử dụng đa ngôn ngữ.
 
Học phí và lệ phí nhập học
 
Học sinh quốc tế:
Với học sinh quốc tế, các bữa ăn bao gồm bữa sáng, bữa trưa và bữa tối từ thứ 2 đến thứ 6; bữa trưa và bữa tối vào thứ 7 và Chủ Nhật và các bữa ăn nhẹ.


Lớp 7-12

Canadian-English (là ngoại ngữ thứ hai)*
$54,380


$55,480
Lớp7-12 (học sinh quốc tế)
Tiếng Anh quốc tế (là ngoại ngữ thứ 2)*
$56,925
$58,025
 
*Dành cho những học sinh ngôn ngữ thứ 2 không phải là tiếng Anh
Phí công nghệ giáo dục
Đây là khoản phí được chi trả cho việc sử dụng những thiết bị công nghệ cao được áp dụng trong quá trình giản dạy của trường. Cụ thể, các mức chi phí là:


Grade JK-3 $450
Grade 4-6 $550
   
Grade 7 & 8 $650
Grade 9-12 $950
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình du học trung học phổ thông Canada 2015 cũng như về trường Pickering, mời các vị phụ huynh và các em học sinh liên hệ với Sunrise Việt Nam theo email: info@sunrisevietnam.com
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay