Trường Trung học Bronte - Mississauga, Ontario

30/11/2016 - 10:23 (GMT+7)

Đôi nét về Bronte College

Bronte College là trường trung học phổ thông đào tạo chương trình tú tài IB cho các học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Hàng năm, trường thu hút rất nhiều học sinh quốc tế đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau trên thế giới. Với cam kết cung cấp một môi trường học tập chú trọng đến từng cá nhân, Bronte cố gắng trau dồi tinh thần cởi mở, tính hòa nhập và tôn trọng trong cộng đồng Bronte.

Chương trình đào tạo

Lớp 9, 10

Chương trình học tập trung phát triển tính độc lập trong học tập và sự phát triển cá nhân, xây dựng nền tảng vững vàng chuẩn bị cho giai đoạn kế tiếp (lớp 11, 12). Số tín chỉ cần thiết để hoàn thành lớp học là 8 tín chỉ.

IB - Chương trình tú tài quốc tế Trung học phổ thông

Được công nhận bởi nhiều trường đại học trên toàn thế giới, chương trình DP được thiết kế nhằm tạo điều kiện cho học sinh phát triển về trí tuệ, hành vi, thể chất, tâm lý và xã hội. Có 6 nhóm môn học chính: Ngôn ngữ và văn học, Ngoại ngữ 2, Cá nhân và xã hội, Khoa học thực nghiệm, Toán học và khoa học máy tính, nghệ thuật.

Chương trình Nâng cao AP

Chương trình AP cho phép học sinh được trải nghiệm các môn học đại học ngay từ khi còn học trung học. Độ khó của các môn học được công nhận bởi nhiều trường Đại học khác nhau. Để có thể tốt nghiệp, học sinh cần hoàn thành bài thi viết của 22 môn học. Trường hợp các môn được hoàn thành với điểm xuất sắc, sẽ được quy đổi tín chỉ tương đương năm nhất đại học.

Chương trình Express

Là chương trình đặc biệt dành cho học sinh lớp 12, có mong muốn hoàn thành 6 môn học dự bị đại học. Chương trình bắt đầu vào tháng 1 và kết thúc vào tháng 6. Học sinh vượt qua kì thi được phép nhập học vào kỳ tháng 9 cùng năm.

Chương trình tiếng Anh

Nhằm hỗ trợ cho các học sinh mà tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ.

Thư viện trường

Bronte College nằm ở Mississauga, được xếp hạng là một trong những thành phố an toàn nhất của Canada.Với phương tiện xe bus hoặc ô tô, chỉ mất khoảng 20 phút để di chuyển từ Mississauga đến thành phố Toronto. Sống và học tập tại nơi đây, học sinh sẽ được trải nghiệm cuộc sống thành phố sôi động, với nhiều khu vui chơi giải trí, thương mại và các tiện nghi khác.

Học sinh đi trượt tuyết vào cuối tuần ở Hockey Valley Resort

Đội bóng Bronte College

Học sinh học tập tại Bronte có thể lựa chọn ở khu nội trú hoặc ở homestay. Đối với khu nội trú, các thiết bị cùng tiện nghi hiện đại đều được trang bị đầy đủ: 301 phòng ngủ, phòng ăn hiện đại, thực đơn luôn được cải thiện theo tiêu chuẩn Ủy ban Tiêu chuẩn thực phẩm, an ninh 24/7, y tá trường học,v.v. Vào cuối tuần, các em có thể tham gia hoạt động dã ngoại hoặc giao lưu. Đối với homestay, tất cả các gia đình đều phải thông qua sự kiểm tra nghiêm ngặt bao gồm điều tra tham khảo, phỏng vấn cá nhân, thăm nhà và kiểm tra bởi cảnh sát. Do đó, phụ huynh có thể yên tâm môi trường nơi các em sinh sống sẽ hoàn toàn phù hợp, thoải mái.

Học phí 2017 - 2018

Học phí

 

Lớp 9, 10, hoặc 11

$15,600

Lớp 12 (6 môn lớp 12/Dự bị đại học/IB/Lớp nâng cao AP)

$12,930

Lớp 12 chương trình học cấp tốc (tháng 1 đến tháng 6)

$13,320

Chương trình dạy kèm tiếng Anh (110 giờ)

$2,250

Phí chỗ ở (bao gồm các bữa ăn)

Phòng đơn

$15,000

Phòng đôi

$14,500

Phòng bốn

$14,000

Hè (tháng 6,7 hoặc tháng 8)

$1,500/tháng

Phí khác

Phí đăng ký hàng năm

$2,000

Bảo hiểm y tế cho học sinh quốc tế

$600

Phí nộp hồ sơ

$150

Hè (tháng 6,7 hoặc tháng 8)

$1,500/tháng

Thư giám hộ có công chứng

$200

Chương trình cuộc sống KTX (độ tuổi dưới 17)

$900

Chương trình ăn trưa (tùy chọn cho học sinh không ở KTX hoặc ở homestay)

$1025

Tiền đặt cọc (sẽ được hoàn trả sau khi học sinh tốt nghiệp)

An ninh trường

$1,500

An ninh KTX

$1,000


 

Chi tiết xin liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường: SUNRISE VIETNAM

Email: info@sunrisevietnam.com ; Web: www.sunrisevietnam.com

Luyện thi IELTS: www.sunrise.edu.vn


 

comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay