TRƯỜNG TRUNG HỌC URBAN INTERNATIONAL SCHOOL - TORONTO, CANADA

23/11/2018 - 16:08 (GMT+7)
Sunrise Vietnam – Đơn vị Tư vấn Du học và Đào tạo Ngoại ngữ uy tin từ năm 2002, xin giới thiệu trường trung học quốc tế Urban International School là lựa chọn phù hợp với phụ huynh có nhu cầu gửi con du học Canada tại trung tâm Toronto, chất lượng tốt, chi phí hợp lý và có học bổng cho học sinh khá giỏi.


 
Urban International School (UIS) được thành lập từ năm 2009 với 2 cơ sở đào tạo Eglinton và North York. Chương trình chính UIS cung cấp bao gồm:
      -  Chương trình trung học từ lớp 9 đến lớp 12.
      -  Chương trình bổ trợ tiếng Anh ESL
      -  Chương trình du học hè trải nghiệm
 
Những điểm ưu việt khi học tập tại UIS:
UIS hiểu được nhu cầu của học sinh trong thời buổi hiện tại nên ngay khi nhận hồ sơ, nhà trường cung cấp những lựa chọn lộ trình học như nghiên cứu truyền thông, nghệ thuật (Mỹ nghệ, nhiếp ảnh), công nghệ truyền thông… giúp học sinh định hướng và giúp học sinh đạt thành tích cho bậc học Đại học/ Cao đẳng tiếp theo. Sau khi hoàn thành chương trình học tại UIS, học sinh đã được nhận vào nhiều trường Đại học danh tiếng như ĐH Toronto, Waterloo, British Columbia, Mc Master, Mc Gill,…
 
UIS tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá, khám phá thành phố, sở thú, thác Niagara, bảo tang hoàng gia Ontario, nhà trưng bày nghệ thuật,… để học sinh hiểu được học không chỉ nằm ở kiến thức mà còn ở văn hoá, ngoại khoá. Các hoạt động thăm quan các trường Đại học lớn cũng giúp học sinh định hướng việc chọn trường sau khi tốt nghiệp.
 
Tại trường có trung tâm sinh hoạt, truyền thông và tư vấn học sinh giúp học sinh thực hiện các dự án, rèn luyện sức khoẻ, tư vấn, tư vấn học thuật và hỗ trợ những vấn đề liên quan đến gia đình bản xứ. Trương tổ chức lớp học 1:1 sẽ dành riêng cho những học sinh chưa tự kịp thích nghi với môi trường học tập mới.
 
Ngoài khi học thông thường, UIS cung cấp chương trình học cấp tốc dành cho học sinh lớp12 có khả năng tham gia khoá học để hoàn thành 6 tín chỉ dành cho Đại học/ Cao đẳng trong thời gian ngắn. Để biết thêm chi tiết chương trình này, vui lòng liên hệ Sunrise Vietnam để được tư vấn
 
UIS tổ chức các lớp luyện IELTS, SAT/ACT… theo nhu cầu của học sinh.


 
Thông tin các khoản phí:
      -  Phí ghi danh: CAD350
      -  Chương trình chính khoá: CAD1,850/tín chỉ
      -  Chương trình ESL: CAD 3,360/10 tuần
      -  Phí Homestay: CAD 900/tháng (Ngày 2 bữa) hoặc CAD 1,000/tháng (Ngày 3 bữa)
      -  Trường đang có 6 suất học bổng với tổng giá trị CAD 14,850
      -  UIS tổ chức chương trình hè, khoá học trải nghiệm, School Visit (Thăm quan trường dành cho học sinh, phụ huynh vào tháng 1 và tháng 8). Phụ huynh, học sinh có thể đăng ký qua Sunrise Vietnam

Một số thông tin về Thành phố Toronto:
      -  Là thành phố lớp thứ 4 ở Bắc Mỹ và là trung tâm kinh tế, văn hoá tại Canada với 6.5 triệu dân cùng cơ sở hạ tầng hiện đại.
      -  Tại Toronto có 16000 nhà hàng, nhiều viện bảo tàng, lễ hội, triển lãm nghệ thuật, đại hội thể thao, liên hoan phim quốc tế, …
      -  Tỉnh bang Ontario có 5 trường Đại học trong Top 10 trường ĐH tốt nhất tại Canada, trong đó Đại học Toronto xếp thứ nhất Canada và thứ 22 trên thế giới.
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ: SUNRISE VIETNAM
 

comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay