TUẦN LỄ DU HỌC CANADA KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

07/05/2016 - 09:35 (GMT+7)
Những điều có thể bạn thừa biết về đất nước Canada:
-          Canada luôn đều đặn nằm trong top những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới, và từng đứng hạng nhất vào năm 1994.
-          Đầu tư và chất lượng giáo dục của Canada cao nhất trong tổ chức các nước phát triển trên thế giới G8.
-          Canada là đất nước rộng thứ 2 thế giới với vô cùng nhiều cảnh đẹp, mức sống cao, nền công nghệ phát triển và khí hậu ôn hòa.
 


Những điều có thể bạn chưa biết khi đến với đất nước Canada:
-          Bảng xếp hạng những nước xin visa khó nhất thế giới luôn có mặt Canada.
-          Chứng minh tài chính để có thể du học tại Canada luôn ngặt nghèo và yêu cầu tính minh bạch cao.
-          Một khi đã xin được visa vào Canada, cơ hội để bạn có thể ở lại làm việc và sinh sống là vô cùng rộng mở.
Tuy nhiên, với chương trình CES, visa Canada không còn là quá khó nữa. Chính vì vậy, các bạn học sinh lớp 11, 12 cùng phụ huynh hãy nhanh chóng thu xếp tham gia chuỗi sự kiện CES do Sunrise Vietnam phối hợp cùng các trường Cao đẳng chất lượng trong nhóm CES. Lịch cụ thể như sau:
 
Thời gian Địa điểm Trường
18h – 20h ngày 12/5/2016 86 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội Niagara College
18h – 20h ngày 13/5/2016 86 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội Fleming College
9h – 11h ngày 14/5/2016 86 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội Niagara College
9h – 11h ngày 15/5/2016 Lầu 7, tòa nhà Thanh Dung, 179 Nguyễn Cư Trinh, Q.1, HCM Fleming College
 

 
Lưu ý: Tất cả các hội thảo đều vào cửa miễn phí, nhưng khi đăng ký qua email bằng cách gửi SĐT và email tới info@sunrisevietnam.com sẽ có cơ hội bốc thăm các phần quà đặc biệt trong chương trình.
Hotline:
Tại Hà Nội: Cô Trang 0982 247 800
Tại Hải Phòng: Cô Quỳnh 0962 518 218
Tại TP Hồ Chí Minh: Cô Phượng 0909 314 394

Một số thông tin về chương trình CES:
-          CES ra đời nhằm thúc đẩy quá trình cấp xét thị thực cho sinh viên Việt Nam có ước muốn theo học tại các trường cao đẳng thành viên tại Canada. Chương trình thí điểm sẽ được triển khai từ 1/3/2016, kéo dài 18 tháng và có khả năng sẽ được gia hạn và mở rộng.
 
-          Để đạt điều kiện xin thị thực du học thông qua chương trình CES, sinh viên cần:
1.      Được nhận vào một khóa học toàn thời gian của một trường tham gia chương trình thuộc thành viên CICan tại Canada (hiện chương trình đang có 36 trường thành viên).
2.      Bằng chứng đã chi trả học phí trong vòng 1 năm.
3.      Đạt tối thiểu 5.0 IELTS trong đó không có kỹ năng nào dưới 4.5 trong vòng 2 năm gần đây.
4.      Mua Giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo từ Scotiabank với trị giá 10.000CAD để chi trả phí sinh hoạt trong năm học đầu tiên tại Canada. (Sinh viên có thể rút dần ra để chi tiêu trong khoảng thời gian ở Canada)
5.      Nộp hồ sơ xin thị thực 60 ngày trước ngày nhập học.
6.      Tiến hành khám sức khỏe tối thiểu 1 tuần trước ngày nộp hồ sơ thị thực.



Ưu điểm của chương trình CES đối với quá trình xét thị thực du học Canada?
  1. Ưu tiên trong quá trình cấp xét thị thực đối với đối với hồ sơ xin học tại các trường là thành viên của CICan
  2. Thời gian xét visa nhanh hơn
  3. Hồ sơ chứng minh tài chính gọn nhẹ hơn (Việc sinh viên đóng học phí 1 năm trước khi nhập học và mua giấy Chứng nhận Đầu tư Bảo đảm đã thay thế cho hình thức chứng minh tài chính phức tạp trước đây)

comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay