HỌC BỔNG 50% VÀ TRẢI NGHIỆM THỰC TẬP KHÁCH SẠN 7 SAO TẠI DUBAI CÙNG EMIRATES ACADEMY OF HOSPITALITY MANAGEMENT

26/10/2018 - 17:07 (GMT+7)
Học viện quản trị nhà hàng khách sạn Emirates (EAHM) là học viện chuyên ngành Quản trị nhà hàng khách sạn đầu tiên ở khu vực Trung Đông cấp bằng Cử nhân và được công nhận trên toàn thế giới.

Ảnh: Toàn cảnh Học viện EAHM
 
Tọa lạc tại thành phố Dubai giàu có và phát triển bậc nhất thế giới, học viện là một trong những học viện quản lý kinh doanh khách sạn hàng đầu thế giới và thuộc tập đoàn toàn cầu Jumeirah Group, gồm các khách sạn tiêu chuẩn hàng đầu thế giới, trong đó, có khách sạn Burj Al Arab Jumeirah là khách sạn 7 sao đầu tiên trên thế giới.
 
Ảnh: Khách sạn Burj Al Arab Jumeirah - Khách sạn 7 sao đầu tiên trên thế giới 
 
Tại đây, chuyên ngành Nhà Hàng Khách Sạn tại trường EAHM là một trong các chuyên ngành vô cùng danh giá - đây là một trong những khóa học được thiết kế độc quyền theo khả năng phát triển của sinh viên ở cả lĩnh vực điều hành khách sạn và quản lý chung với 6 tháng thực tập tại khách sạn nổi tiếng 5 sao, cùng cơ hội trải nghiệm những kinh nghiệm thực tiễn và tạo được nhiều mối quan hệ với các chuyên gia trong ngành, đảm bảo cơ hội phát triển trong tương lai. Sinh viên của EAHM luôn có cơ hội trải nghiệm ở nhiều môi trường khác nhau như Châu Âu, Vương quốc Anh, xứ Ireland, cùng Caribbean, vùng đảo Maldives và cả những khu du lịch nổi tiếng Châu Á.
 
Ảnh: Buổi lễ Tốt nghiệp tại Học viện EAHM
 
Học viện EAHM được Bộ Giáo dục và Nghiên cứu Khoa học của các Tiểu các vương quốc Ả Rập thống nhất, Hiệp hội Nhà Hàng Khách sạn của Vương quốc Anh và THE-ICE (The International Centre of Excellence in Tourism and Hospitality Education) của Úc công nhận. Vì vậy, bằng cấp do EAHM trao luôn được đánh giá cao, nâng cao khả năng tìm việc của sinh viên. Trường EAHM đào tạo Bằng Cử Nhân Danh Dự, kéo dài 3 năm, cho phép sinh viên chuẩn bị sẵn sàng và đầy đủ tiêu chuẩn để tiếp tục học ở bậc Thạc sĩ ngành Nhà Hàng Khách Sạn hoặc các ngành liên quan đến kinh doanh.
 
Bên cạnh đó, Học viện EAHM cũng vô cùng hào phóng khi luôn có chương trình học bổng từ 25% đến 50% cho các tất cả các chương trình đào tạo của trường. Cộng với chi phí sinh hoạt và học tập tại đất nước Dubai không đắt đỏ như bạn nghĩ, nên Học viện EAHM hoàn toàn là một lựa chọn trong tầm tay với rất nhiều bạn học sinh Việt Nam.

Về triển vọng tương lai, sinh viên có nhiều cơ hội đảm bảo việc làm toàn thời gian sau khi tốt nghiệp trong tập đoàn Jumeirah, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể ở lại Dubai làm việc dài hạn nếu muốn. Ngoài ra, sinh viên được phép đi làm bán thời gian trong thời gian học với mức lương hấp dẫn khoảng 17 USD/ giờ.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về Emirates Academy of Hospitality Management hoặc quy trình chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển, vui lòng liên hệ với Ms.Thảo (0975 124 323) để được giải đáp và hỗ trợ. 
 

Mọi thắc mắc xin liên hệ
Công ty tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ: SUNRISE VIETNAM
Luyện thi IELTS: www.sunrise.edu.vn
 

comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay